Nga mở nhà chứa dùng robot tình dục đón khách 'đổ bộ' dịp World Cup 2018

Kinh tếThứ Sáu, 08/06/2018 14:42:00 +07:00

Nga vừa mở nhà chứa búp bê tình dục đầu tiên để kinh doanh, phục vụ cho lượng khách lớn dự kiến sẽ "đổ bộ" vào quốc gia này nhân sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới.

Các dịch vụ kinh doanh tình dục không còn là điều xa lạ tại Nga, và nó hứa hẹn sẽ càng trở nên bùng nổ hơn khi sự kiện bóng đá lớn nhất thế giới năm 2018 được tổ chức tại quốc gia này. Theo đó, nó sẽ đem lại một lượng khách du lịch lớn từ các quốc gia khác trên thế giới. 

Theo một cuộc khảo sát của trang tin URA, Nga, các cô gái hành nghề mại dâm tại đây dự báo rằng, giá cả của các hoạt động tình dục tại đây có thể sẽ tăng gấp đôi trong mùa World Cup 2018 vì nhu cầu lớn. 

Có vẻ như, quốc gia này đã chuẩn bị kỹ càng cho một vụ mùa "bội thu" đối với ngành nghề kinh doanh nhạy cảm này. 

Mới đây, Nga đã mở cửa nhà chứa với búp bê tình dục đầu tiên để thu hút du khách từ nhiều nơi đến cổ vũ World Cup. Nhà chứa này có tên là Dolls Hotel, nằm giữa những tòa nhà chọc trời cao tầng ở thủ đô Moscow.

PAY-Dolls-Hotel_rooms_03_east2west

Một căn phòng tại nhà chứa búp bê tình dục tại Nga. 

"Các búp bê tình dục có tên là Lolita, Sasha, Natasha, Alise và Isilel đã sẵn sàng và chờ đợi khách hàng", chủ nhà chứa cho biết.

Giá phòng tại nhà chứa hợp pháp này ở Nga dao động từ £17,75 - £29,50 mỗi giờ (khoảng 500.000 - 1.000.000 đồng), trong đó một phòng tên là "Thiên đường", và một phòng khác tên là "Ngục tối".

Tổng chi phí sau mỗi giờ "vui vẻ" có thể tăng lên £60 mỗi giờ - bao gồm phí rủi ro có thể xảy ra nếu bị các cơ quan an ninh bất ngờ kiểm tra.

Một nhân viên tại nhà thổ này cho biết, họ đang mong chờ một lượng khách khổng lồ sẽ đến trong dịp World Cup năm nay, kể cả người Anh.

“Đây là lý do tại sao chúng tôi được cho phép mở ra dịch vụ này để chào đón du khách nước ngoài. Đối với các cầu thủ, nếu họ được huấn luyện viên của mình cho phép, chúng tôi cũng rất sẵn sàng chào đón họ", người này cho biết.

Những búp bê tình dục tại đây được mô tả là "ấm áp" với có thể chuyển động cơ học với bộ não nhân tạo.

Dmitry Alexandrov, chủ nhà chứa Dolls Hotel tiết lộ rằng, 36% người Nga không hài lòng với đời sống tình dục của mình.

Video: 'Tiên tri mèo' của Nga phán gì về World Cup 2018?

"Việc tạo ra một trung tâm giải trí dành cho người lớn ở Nga không chỉ là điều hợp pháp, giúp bạn cải thiện đời sống tình dục một cách an toàn mà đây còn là một bước tiến mới trong việc giải quyết một trong những vấn đề tồn tại lâu đời nhất ở Nga - đó là mại dâm", ông cho biết.

“Bên cạnh đó, quan hệ với búp bê tình dục cũng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề về rối loạn tâm thần. Ví dụ như ở Tây Ban Nha, 30% khách hàng là những người có vấn đề về tâm sinh lý”, ông nói thêm.

Chủ nhà chứa cũng cho biết, sau khi được khách hàng sử dụng, những con búp bê này sẽ được khử trùng triệt để bằng các "phương pháp đặc biệt" theo "tiêu chuẩn quốc tế" để đảm bảo không có nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục.

"Một số người đàn ông không được thỏa mãn đời sống tình dục khi quan hệ với phụ nữ, dẫn đến việc không hài lòng và nảy sinh những bất ổn về tâm lý," ông nói.

Tuy nhiên, nhà tâm lý học Alexander Poleyev khẳng định rằng, robot tình dục không thể thay thế con người thực.

"Không có loại robot nào có thể thay thể được cảm giác khi làn da thực của chúng ta chạm vào nhau", ông nói.

Denis, một khách hàng người Nga bày tỏ sự phấn khích và nghĩ rằng những người đến tham dự các trận đấu World Cup năm nay sẽ rất ấn tượng với những con búp bê tình dục này.

"Tôi không nghĩ là chúng lại giống thật đến vậy," ông nói.

Một khách hàng khác tên là Maxim cho biết: “Thật tuyệt vời khi chúng tôi có thể đến một nơi như vậy - một nơi tạo ra những cảm giác mới lạ nhưng không khiến chúng tôi cảm thấy áy náy hay tội lỗi".

"Tôi thích mọi thứ ở đây. Nhân viên tiếp tân lịch sự, các phòng hiện đại và tất nhiên, một con búp bê tuyệt vời", một khách hàng khác bày tỏ.

Mai Tâm

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bình luận
vtc.vn