• Zalo

Next Media sở hữu bản quyền 3 trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 19/05/2021 17:02:39 +07:00
(VTC News) -

Next Media sở hữu bản quyền các trận đấu còn lại của đội tuyển Việt Nam tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Next Media sở hữu thương quyền truyền hình 3 trận đấu của đội tuyển Việt Nam tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á diễn ra vào tháng 6 tới. Các trận đấu đội tuyển Việt Nam gặp Indonesia, Malaysia và UAE sẽ được Next Media khai thác trên nhiều hạ tầng như truyền hình mặt đất, truyền hình vệ tinh, IPTV, internet, di động, digital, mạng xã hội...

Next Media sở hữu bản quyền 3 trận vòng loại World Cup 2022 của tuyển Việt Nam - 1

Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) là VTV 5 và VTV 6 HD. Ngoài ra, người hâm mộ có thể theo dõi tiếp sóng trên các ứng dụng OTT gồm VTVGo, Next Sport, On Sport; các kênh YouTube Fanpage của VFF và Next Media.

Ba trận đấu của ĐT Việt Nam tại UAE sẽ được người hâm mộ bóng đá trên cả nước đón nhận và thưởng thức trọn vẹn", Tổng giám đốc Next Media Nguyễn Trung Kiên chia sẻ.

"Tiếp nối thành công của các đội tuyển quốc gia trong những năm gần đây, chúng tôi rất kỳ vọng HLV Park Hang Seo cùng các học trò sẽ tạo nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam bằng việc góp mặt ở Vòng loại thứ 3 World Cup 2022”.

Next Media toàn quyền cấp phép cho các đơn vị, nhãn hàng phù hợp (căn cứ trên diễn biến thực tế của dịch COVID-19) để trình chiếu công công.

Đội tuyển Việt Nam hiện đang tập trung tại Hà Nội và sẽ lên đường sang UAE vào ngày 26/5 với 28 cầu thủ. Trước khi bước vào 3 trận đấu tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với mục tiêu giành quyền đi tiếp, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đấu giao hữu với đội tuyển Jordan.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !