• Zalo

Dàn sao tuyển Việt Nam tiêm xong vaccine COVID-19, sẵn sàng sang UAE

Bóng đá Việt NamThứ Tư, 19/05/2021 16:40:00 +07:00
(VTC News) -

Các thành viên tuyển Việt Nam đã được tiêm mũi vaccine thứ 2 ngừa COVID-19, chuẩn bị sẵn sàng sang UAE đá 3 trận cuối cùng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Sáng nay (19/5), toàn bộ các cầu thủ tuyển Việt Nam đã hoàn thành mũi tiêm thứ hai và cũng là mũi tiêm cuối cùng vaccine phòng COVID-19. Trước đó, các cầu thủ đã được tiêm mũi đầu tiên cũng vào tháng 4 vừa qua.

Đây là sự ưu tiên của Chính phủ đối với thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị làm nhiệm vụ quốc tế, trong đó tuyển Việt Nam sẽ tham dự cuộc cạnh tranh giành vé đi tiếp tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, diễn ra tại UAE vào tháng 6 tới.

Dàn sao tuyển Việt Nam tiêm xong vaccine COVID-19, sẵn sàng sang UAE - 1

Các cầu thủ Việt Nam tiêm mũi vaccine thứ 2 ngừa COVID-19.

Bên cạnh các cầu thủ, tất cả các thành viên tham gia đội tuyển gồm Lãnh đội, BHL, cán bộ phục vụ, đội ngũ y tế cũng đều được tiêm vaccine phòng COVID-19. Chương trình tiêm phòng được thực hiện tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch trong giai đoạn tập trung tập huấn, ngoài việc thực hiện nghiêm túc các nội quy, quy định có liên quan, các thành viên tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam cũng duy trì kế hoạch xét nghiệm RT-PCR trong vòng 7 ngày/1 lần.

Theo kế hoạch, tối ngày 26/5 tới, tuyển Việt Nam sẽ chính thức lên đường sang UAE để tiếp tục tập huấn, làm quen với điều kiện thời tiết, sân bãi.

Ngày 31/5, đội tuyển sẽ có trận giao hữu với Jordan nhằm hoàn thiện công tác chuẩn bị trước khi chốt lại đội hình cho trận đấu đầu tiên trong 3 trận đấu còn lại tại vòng loại World Cup 2022, gặp Indonesia vào ngày 7/6.

PV(VOV.VN)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp