Nâng mông bằng keo vá lốp và xi măng, một người tử vong

(VTC News) - Một bác sĩ người Mỹ bị kết án tù khi đã dùng hỗn hợp keo vá lốp, xi măng nâng mông khiến một người tử vong.

Dư luận Mỹ đang chấn động khi phiên tòa xử một vị bác sĩ giả mạo đã dùng phương pháp thẩm mỹ chưa từng có để nâng mông cho khách hàng.

Theo đó, Oneal Morris (36 tuổi), là một người phụ nữ chuyển giới ở Mianmi, đã bị cơ quan chức năng cáo buộc khi cô ta nâng mông bằng keo vá lốp và xi măng cho khách hàng khiến một người tử vong.

Nang mong bang keo va lop va xi mang, mot nguoi tu vong hinh anh 1

Oneal Morris bị cáo buộc đã tiêm keo vá lốp và xi măng cho bệnh nhân.

Theo cáo buộc tại Tòa án Mianmi, Morris được mệnh danh là "bác sĩ nanh độc", tuy nhiên, cô không hề có bằng bác sĩ nhưng lại mở phòng khám thẩm mỹ. Để phục vụ việc hành nghề, Morris đã dùng hỗn hợp silicon, keo tự vá lốp xe, xi măng, dầu khoáng cùng keo dán để nâng mông cho phụ nữ.

Trong khoảng thời gian từ năm 2007 đến 2010, Morris đã tư vấn và thẩm mỹ cho rất nhiều người, trong đó có cô Shatarka Nuby. Thời gian đó, Nuby được Morris tiêm 10 mũi với giá 2.000 USD với mục đích cải thiện vòng 3.

Tuy nhiên, Nuby phải ngồi tù sau đó một thời gian. Đáng tiếc, cô đã đột ngột chết trong tù năm 2012. Theo kết quả giám định pháp y, nguyên nhân tử vong của Nuby do những hợp chất chứa silicon trong người cô.

Trước đó, khai với cảnh sát Nuby từng cho biết, cô đã từng đi tiêm thuốc để nâng mông tại phòng khám Home Depot của Oneal Morris. Từ những bằng chứng trên, cảnh sát đã tiến hành kiểm tra tại nhà của Morris và bắt giữ cô ta ngay sau đó.

Ngày 27/3, Tòa án Mianmi đã tuyên phạt Morris 10 năm tù giam về 2 tội, ngộ sát và hành nghề trái phép. Đáng nói, trước đó Morris cũng từng bị ngồi tù vì tội dâm ô.

>>> Đọc thêm: Bác sĩ mặt quỷ tiêm silicon làm chết bệnh nhân

Video: Lao vào cắn trộm ngực độn silicon siêu mẫu, rắn chết tức tưởi vì ngộ độc

Phương Thảo (Nguồn: Nydaily News)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU