Nâng cấp lên iOS 12.1.1, nhiều người phàn nàn máy bị lỗi kết nối 3G, 4G

Nhiều người dùng nâng cấp lên iOS 12.1.1 cho biết thiết bị của họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G và cách duy nhất để kết nối Internet là qua Wi-Fi.

Tin tốt là Apple đã ra iOS 12.1.1 và nó giải quyết một số vấn đề của phiên bản trước, nhưng tin xấu là iOS 12.1.1 lại nảy sinh ra một lỗi mới. Nhiều người phản ánh việc nâng cấp này khiến họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G.

Lỗi kết nối dữ liệu diễn ra ở một số thị trường và có thể tác động đến một số chức năng dữ liệu di động.

Nang cap len iOS 12.1.1, nhieu nguoi phan nan may bi loi ket noi 3G, 4G hinh anh 1

Nâng cấp lên iOS 12.1.1 có thể khiến máy bị lỗi kết nối 3G, 4G 

Người dùng GordonKelly Sad cho biết trải nghiệm 4G bị ảnh hưởng trên toàn bộ điện thoại. 90% website chạy trên mạng dữ liệu 4G, nhưng các ứng dụng như Twitter, Amazon và nhiều ứng dụng khác không chạy. Tuy vậy, tất cả ứng dụng Google liên quan lại hoạt động bình thường.

Người dùng khác cho biết vấn đề tương tự xảy ra với họ. 4G bị ảnh hưởng nghiêm trọng, không thể sử dụng một số ứng dụng thiết yếu như Uber.

Một người dùng phàn nàn: “Không một mạng 4G nào hoạt động trên các thiết bị của tôi, iPhone 6s Plus, iPhone XS Max, iPad Pro kể từ khi tôi nâng cấp lên iOS 12.1.1. Cập nhật lên iOS 12.1.1 gần đây khiến điện thoại tôi gặp vấn đề với mạng dữ liệu. Về cơ bản, tôi không thể dùng mạng dữ liệu với hầu hết các ứng dụng”.

“Không thể sử dụng internet sau khi nâng cấp iPhone của tôi lên iOS 12.1.1. Chính vì thế, những ai muốn nâng cấp lên iOS 12.1.1 cần thận trọng", một người cho biết.

>>> Đọc thêm: Nâng cấp iOS mới có thực sự làm iPhone chậm đi?

Apple thừa nhận cố tình làm chậm các dòng iPhone cũ

Apple thừa nhận cố tình làm chậm các dòng iPhone cũ

Apple cho rằng, những động thái mà họ đang thực hiện trên nhiều dòng iPhone cũ là nhằm mục đích cải thiện hiệu suất hoạt động của thiết bị.
Thay màn hình, iPhone 8 thành cục gạch sau khi lên iOS 11.3

Thay màn hình, iPhone 8 thành cục gạch sau khi lên iOS 11.3

Một số người dùng iPhone 8 và 8 Plus thay màn hình không phải chính hãng phản ánh tình trạng máy không thể sử dụng khi nâng cấp lên iOS 11.3.
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU