Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Nạn nhân thuê xã hội đen truy lùng thiếu gia cưỡng hiếp

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 21/08/2012 06:35:00 +07:00

(VTC News) – Một nạn nhân sẵn sàng trả cho xã hội đen số tiền cao gấp 25 lần giá mà cảnh sát Đài Loan đưa ra để tìm ra Lý Tông Thụy.

(VTC News) – Một nạn nhân sẵn sàng trả cho xã hội đen số tiền cao gấp 25 lần giá mà cảnh sát Đài Loan đưa ra để tìm Lý Tông Thụy.

Đã 20 ngày trôi qua, cảnh sát vẫn chưa thể tìm ra tung tích thiếu gia Lý Tông Thụy – kẻ đã xâm hại tình dục 60 nghệ sĩ nữ trong làng giải trí Đài Loan.

Ngày 17/8, cảnh sát Đài Loan đã quyết định treo thưởng 200.000 Tân Đài tệ (gần 140 triệu VND) cho ai bắt được Lý Tông Thụy và 40.000 Tân Đài tệ (khoảng 28 triệu VND) nếu như cung cấp bất cứ thông tin gì về y.

Tuy nhiên, theo tin từ báo giới Đài Loan, mức thưởng này chưa ăn nhằm vào đâu so với số tiền mà một trong số các nạn nhân đưa ra để thuê băng đảng xã hội đen.

 

Theo đó, tổ chức xã hội đen Trúc Liên Bang được một cô gái từng “qua tay” Lý Tông Thụy thuê với mức 5 triệu Tân Đài tệ (khoảng 3,5 tỷ VND) chỉ để tóm gọn thiếu gia này, số tiền này cao gấp 25 mức thưởng mà cảnh sát Đài Loan đã đưa ra.

Lí do khiến cô gái này mạnh tay chi tiền như vậy là bởi hiện cô vẫn chưa bị lộ mặt với công chúng, cô lo sợ khi vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật, Lý Tông Thụy sẽ tiết lộ danh tính và thân thế của cô cũng như tất cả các nạn nhân, cùng với đó là những tấm ảnh, clip ân ái sẽ gây ảnh hưởng đến danh dự của mình.

 

Cô gái này tỏ ra không tin tưởng vào cảnh sát và buộc phải nhờ vào tổ chức xã hội đen Trúc Liên Bang để nhanh chóng tìm ra Lý Tông Thụy.

Trúc Liên Bang là một tổ chức xã hội đen mang tính quốc tế nổi tiếng, cùng với Tứ Hải Bang và Thiên Đạo Minh tạo thành bộ ba tổ chức xã hội đen lớn nhất Đài Loan. Lãnh thổ hoạt động của Trúc Liên Bang chủ yếu trên toàn bộ hòn đảo Đài Loan cũng như một số địa điểm tại đại lục Trung Hoa, Mỹ, một số nước châu Âu và Australia. Hiện Trúc Liên Bang có khoảng 20.000 thành viên.

 

Tính đến ngày hôm nay 21/8, Lý Tông Thụy đã lẩn trốn tròn 20 ngày sau khi bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục 60 nghệ sĩ. Nổi tiếng là một công tử ăn chơi sa đọa của xứ Đài, Lý Tông Thụy liên tục đốt tiền tại các quán bar, hộp đêm, y còn dụ các cô gái về nhà, đánh thuốc mê, cưỡng hiếp rồi chụp ảnh, quay phim và lưu trữ lại
.
Hiện không chỉ cảnh sát, người dân mà cả giới xã hội đen Đài Loan cũng đang truy lùng ráo riết tên công tử bê tha, bệnh hoạn này.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin