Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Nam thanh niên nhảy lầu tự tử tại bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai

(VTC News) - Bảo vệ bệnh viện phát hiện nam thanh niên có dấu hiệu trầm cảm nên âm thầm theo dõi, lát sau người này leo lên lầu cao nhảy xuống đất tự tử.

Chiều 21/11, nam thanh niên (trú tại thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) đã đi lên sân thượng của Bệnh viện Hoàng Anh Gia Lai (tỉnh Gia Lai) rồi nhảy xuống đất tự tử và bị thương tích nặng. 

Bảo vệ tại bệnh viện cho biết, lúc 13h cùng ngày, một nam thanh niên ghé khu bảo vệ của bệnh viện và đưa một mẩu giấy ghi số điện thoại của gia đình mình cho bảo vệ, rồi đi lững thững vào các dãy nhà phía trong.
 Nam thanh niên leo lầu cao Bệnh viện HAGL (vòng đỏ) và sau đó nhảy xuống đất bị thương tích nặng được đưa đi cấp cứu.

 Nam thanh niên leo lầu cao Bệnh viện HAGL (vòng đỏ) và sau đó nhảy xuống đất bị thương tích nặng được đưa đi cấp cứu.


Thấy nam thanh niên có biểu hiện trầm cảm, vẻ mặt u sầu nên bảo vệ bệnh viện đã đi theo. Sau đó, thấy nam thanh niên đi lên cầu thang bộ lên sân thượng và có biểu hiện định tự tử nên người bảo vệ này đã gọi điện thoại báo cho công an đến hỗ trợ.

Nhận tin báo, lực lượng công an đã có mặt kịp thời, dùng các loa kêu gọi thuyết phục đối tượng, đồng thời triển khai kế hoạch ứng cứu nếu nam thanh niên này nhảy xuống đất.

Khi lực lượng chức năng đang tiến hành triển khai công tác cứu hộ thì thanh niên này bước ra lan can, đu người rồi nhảy xuống đất. Hậu quả, nam thanh niên bị thương nặng và đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Qua xác minh, công an cho biết nam thanh niên tên là H.Q.T (21 tuổi, trú tại thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai).

Video: Cứu cô gái định nhảy lầu tự tử

Thanh Hải
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN