• Zalo

Nam sinh viên quay clip ép nữ sinh quan hệ tình dục

Pháp luật Thứ Năm, 05/12/2013 06:45:00 +07:00

(VTC News) – Lợi dụng lúc nữ sinh say rượu, Định quan hệ tình dục và quay lại clip để ép cô gái quan hệ vào những lần sau.

(VTC News) – Lợi dụng lúc nữ sinh say rượu, Định quan hệ tình dục và quay lại clip để ép cô gái quan hệ vào những lần sau.

Ngày 4/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tạm giữ hình sự đối với Ngô Thanh Định (21 tuổi, trú tại Yên Khánh, Ý Yên, Nam Định) là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, hiện đang thuê trọ tại xã Minh Khai, huyện Từ Liêm, Hà Nội để điều tra về tội hiếp dâm.

Hình minh họa. 
Trước đó, Đồn Công an số 18 đã nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị Trinh về việc tối 20/11, chị Trinh được người bạn mới quen là Định rủ đi ăn ốc tại một quán ở thôn Tu Hoàng, Xuân Phương.

Tại đây, Định đã mời khéo chị Trinh uống rượu đến say nên không thể tự đi về mà phải nhờ đến Định.

Về đến phòng trọ của chị Trinh, Định lợi dụng để quan hệ tình dục và dùng điện thoại di động quay lại cảnh ân ái, sáng hôm sau, Định bỏ đi.

Đến khoảng 10h sáng 21/11, Định đến phòng trọ của chị Trinh, tiếp tục đòi được quan hệ tình dục.

Lúc này, chị Trinh không đồng ý, Định bỏ điện thoại ra cho xem đoạn video quay đêm hôm trước và đe dọa sẽ tung ảnh, clip cảnh chị Trinh và Định quan hệ tình lên mạng.

Lo sợ trước lời đe dọa của Định, chị Trinh buộc phải để Định thực hiện hành vi thú tính. Sau lần này, Định tiếp tục quay lại phòng chị Trinh và tiếp tục thực hiện hành vi. Không dừng lại đó, Định còn nhắn tin đe dọa, nếu chị Trinh trốn đi hoặc không đáp ứng yêu cầu của anh ta thì sẽ tung clip lên mạng internet.

Trước hành vi của Định, chị Trinh trấn tĩnh lại và quyết định tố cáo sự việc đến cơ quan Công an.

Nhận được đơn trình báo của chị Trinh, Đồn Công an số 18 đã triệu tập Ngô Thanh Định, đồng thời xác minh thông tin, chứng cứ của những người liên quan.

Kết quả điều tra đã chứng minh tố cáo của chị Minh là đúng sự thật. Căn cứ tài liệu thu thập, Đồn Công an số 18 đã thực hiện lệnh bắt Ngô Thanh Định về hành vi hiếp dâm.

Hiện vụ việc đã được Công an huyện Từ Liêm điều tra xử lý.

(*) Tên bị hại đã được thay đổi.

Bạch Dương

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin