• Zalo

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến

Sao ViệtThứ Sáu, 19/02/2021 13:18:00 +07:00

Thừa nhận yêu Mai Tài Phến, Mỹ Tâm cho biết ở thời điểm hiện tại, cô đã gọi Mai Tài Phến là anh, còn nam diễn viên gọi nữ ca sĩ là "cô Út".

Video: Mỹ Tâm hát "Đúng cũng thành sai"

Mới đây, Mỹ Tâm đã khiến cộng đồng người hâm mộ vô cùng "sững sờ" khi lên tiếng thừa nhận mối quan hệ yêu đương với Mai Tài Phến. Cụ thể, chia sẻ trong một bài phỏng vấn gần đây, Mỹ Tâm không ngần ngại thể hiện sự ngọt ngào dành cho nam diễn viên trẻ.

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 1
Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 2

Mỹ Tâm yêu Mai Tài Phến là điều đã được người trong cuộc thừa nhận.

Mỹ Tâm cho biết, thời điểm hiện tại cô đã gọi Mai Tài Phến là anh, còn nam diễn viên gọi nữ ca sĩ là "cô Út". Mỹ Tâm thẳng thắn khi nói rằng Mai Tài Phến thích mình và: "mình cũng thích anh ấy". Ngoài ra, Mỹ Tâm cũng cho biết Mai Tài Phến là một người hiền lành, dễ thương và chu đáo, cả 2 không cần phải "tình trong như đã mặt ngoài còn e" mỗi khi bên cạnh nhau.

Có thể thấy được rằng sau nhiều lần dính nghi vấn hẹn hò, Mỹ Tâm đã quyết định công khai mối quan hệ vào thời điểm bản thân cho rằng đã thích hợp. Sau hàng loạt những hình ảnh bị bắt gặp "lén lút" cùng nhau, người hâm mộ Mỹ Tâm đã có thể an lòng khi chị đẹp đã tìm được bến đỗ là Mai Tài Phến.

Mỹ Tâm thừa nhận yêu Mai Tài Phến - 3
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: