• Zalo

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến kề cận tình cảm trong buổi gặp mặt người thân

Sao ViệtThứ Bảy, 27/06/2020 20:00:39 +07:00

Cặp đôi chị em Mỹ Tâm, Mai Tài Phến xuất hiện chung khung hình, ngồi cạnh nhau tình tứ trong buổi đi ăn cùng với bạn bè thân thiết, có cả anh trai nữ ca sĩ.

Tin đồn hẹn hò giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng rầm rộ khắp mạng xã hội một thời gian dài kể từ khi cả hai bị bắt gặp với loạt khoảnh khắc tình tứ vào tháng 6/2019. Cũng kể từ đó, Mai Tài Phến ít xuất hiện bên Mỹ Tâm hơn hẳn, anh chỉ thỉnh thoảng "update" mạng xã hội bằng một vài bức ảnh.

Cho tới mới đây, cặp đôi chị em bất ngờ xuất hiện chung khung hình, ngồi cạnh nhau cực tình tứ trong buổi đi ăn cùng với bạn bè thân thiết, gồm có cả anh trai Mỹ Tâm làm fan rần rần vui mừng. Lâu lắm rồi mới lại có dịp nhìn thấy Mỹ Tâm và Mai Tài Phến xuất hiện thân thiết như vậy.

Trong hình ảnh Mai Tài Phến "ghi điểm" bởi body cơ bắp nhưng gương mặt lại lộ rõ vẻ phờ phạc. Màn tương tác thân thiết của "thầy giáo mưa" cùng với anh trai và người thân của Mỹ Tâm càng làm khán giả tin rằng mối quan hệ giữ cả hai không chỉ là tình bạn đơn thuần. Các fan ngay lúc này đang rất nóng lòng chờ đợi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ sớm công khai chuyện hẹn hò.

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến kề cận tình cảm trong buổi gặp mặt người thân - 1

Mai Tài Phến - Mỹ Tâm công khai ngồi kề bên cực tình tứ sau tin đồn hẹn hò.

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến kề cận tình cảm trong buổi gặp mặt người thân - 2

Dù chưa xác nhận nhưng sự góp mặt của "thầy giáo mưa" trong buổi họp mặt của gia đình Mỹ Tâm khiến dân tình thêm có cơ sở tin rằng chuyện tình cảm của cặp đôi là thật.

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến kề cận tình cảm trong buổi gặp mặt người thân - 3

Cách đây ít lâu, Mai Tài Phến cũng từng công khai ủng hộ sản phẩm âm nhạc mới của Mỹ Tâm và đăng chia sẻ "thả thính" vô cùng thú vị trên trang cá nhân

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến kề cận tình cảm trong buổi gặp mặt người thân - 4

Hình ảnh quan tâm từng chút khi kè kè bên nhau từ Bắc tới Nam của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến từng bị bắt gặp vào tháng 6/2019.

Mỹ Tâm, Mai Tài Phến kề cận tình cảm trong buổi gặp mặt người thân - 5

Ngay lúc này, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ sớm công khai chuyện hẹn hò trong tương lai không xa.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !