Mỹ nhân 'Tây du ký' mang thai con đầu lòng

Sao thế giớiThứ Hai, 16/03/2020 16:21:13 +07:00

Đường Nghệ Hân xuất hiện tại sân bay với vòng hai lớn, xác nhận cô đang mang thai con đầu lòng với ông xã Trương Nhược Quân.

Ngày 16/3, Sina đưa tin vợ chồng Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Cặp đôi diện trang phục giản dị và đeo khẩu trang che kín mặt.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả chú ý là phần bụng của người đẹp Chân Hoàn truyện nhô cao bất thường làm dấy lên tin đồn mang thai. Về Trương Nhược Quân, anh cũng có nhiều cử chỉ ân cần chăm sóc vợ, cẩn thận mở cửa xe giúp Đường Nghệ Hân an toàn bước lên ôtô.

Mỹ nhân 'Tây du ký' mang thai con đầu lòng - 1

Đường Nghệ Hân liên tục bị chụp được ảnh lộ bụng to.

Khi phóng viên Sina liên hệ với công ty quản lý của nữ diễn viên họ Đường, Đường Nghệ Hân xác nhận đang có thai con đầu lòng. Trên tài khoản cá nhân, cô viết: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Đúng thật là vợ chồng chúng tôi đã có tin vui. Thời gian bệnh dịch mong mọi người chú ý sức khỏe, đừng lơ là các biện pháp phòng dịch".

Trương Nhược Quân sau đó cũng chia sẻ lại bài đăng của bà xã kèm dòng trạng thái cảm ơn công chúng quan tâm đến vợ chồng anh. Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

Trước đó, Đường Nghệ Hân từng bị truyền thông chụp được hình ảnh vòng 2 lùm xùm và bị nghi ngờ về nhà mẹ ở Tam Á dưỡng thai hồi trước Tết Nguyên đán. Nhưng đến nay cả hai mới chính thức xác nhận tin này.

Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân kết hôn ngày 27/6/2019 sau 8 năm hẹn hò. Họ được coi là cặp đôi "kim đồng ngọc nữ" với chuyện tình ngọt ngào, ít dính vào tin tức tiêu cực của làng giải trí Hoa ngữ.

Mặc dù có tin chồng và cha chồng đều bị đóng băng tài sản sau ngày cưới, nhưng đến nay tình cảm của hai nghệ sĩ vẫn hạnh phúc, mặn nồng.

Kể từ khi kết hôn, mỹ nhân Tây du ký dành nhiều thời gian cho gia đình, toàn tâm toàn ý làm bà Trương, cô ít tham dự sự kiện, đóng phim. Trong khi đó, Trương Nhược Quân vẫn tích cực hoạt động nghệ thuật. Năm 2019, anh ghi dấu ấn và được khán giả yêu thích với tác phẩm cổ trang Khánh dư niên.

Mỹ nhân 'Tây du ký' mang thai con đầu lòng - 2

Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân là cặp đôi đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ.

Đường Nghệ Hân sinh năm 1988 nổi tiếng qua các bộ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện, Lục Trinh truyền kỳ, Tru tiên, Hạnh phúc mãn đường, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện...

Trương Nhược Quân sinh năm 1987. Anh nổi tiếng qua các phim như Pháp sư Vô Tâm, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Cửu châu Thiên Không Thành, Ma tước, Pháp Y Tần Minh...

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn