Loạt ảnh cực đẹp trong hôn lễ của sao nữ 'Chân Hoàn truyện' Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 28/06/2019 15:06:00 +07:00

Cặp đôi có một hôn lễ đơn giản nhưng ngập tràn hạnh phúc và có lẽ, đây cũng là tin vui duy nhất sau một ngày dài ồn ào những tin chia tay.

Những hình ảnh lãng mạn trong lễ cưới của sao nữ phim Hậu cung Chân Hoàn truyện - Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân vừa được chia sẻ với khán giả. Sau một ngày dài với liên tiếp 2 tin chia tay của những cặp đôi quyền lực showbiz Hoa - Hàn, khán giả như cảm thấy nhẹ nhàng hơn bởi loạt ảnh hạnh phúc của cặp đôi này.

damcuoiduongnghehan (9) 9

Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân có khoảng thời gian dài yêu nhau trước khi chính thức về chung một nhà. Lần đầu gặp gỡ của cặp đôi được ví như phim thần tượng, khi Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân va xe vào nhau, từ đó giữ liên lạc và nảy sinh tình cảm. Trong ngày cưới, cô dâu Đường Nghệ Hân rạng rỡ, xinh đẹp với váy cưới truyền thông. Trong khi đó, dàn phù dâu xinh đẹp gồm Lý Thấm, Thẩm Mộng Thần và Tống Thiến diện váy xanh.

damcuoiduongnghehan (10) 9

Chú rể Trương Nhược Quân bên cạnh dàn phù rể điển trai.

damcuoiduongnghehan (12) 11

Mã Tư Thuần đảm nhận vai trò MC cho lễ cưới.

damcuoiduongnghehan (5) 5

Khoảnh khắc nhí nhố của cặp đôi Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân và các phù dâu, phù rể.

damcuoiduongnghehan (2)

Cô dâu ngại ngùng khi được bố dắt tay vào lễ đường. Khoảnh khắc này khiến nhiều người xúc động.

damcuoiduongnghehan (6) 5

Chú rể Trương Nhược Quân cưỡi ngựa đến lễ cưới. Lễ cưới của cặp đôi tiên đồng ngọc nữ showbiz Hoa ngữ diễn ra tại một tòa lâu đài tráng lệ ở Ireland với danh sách khách mời toàn những gương mặt đình đám như vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Thẩm Mộng Thần, Tỉnh Bách Nhiên...

damcuoiduongnghehan (3) 3

Đường Nghệ Hân - Trương Nhược Quân công khai tình cảm vào năm 2017 sau một thời gian hẹn hò. Đường Nghệ Hân quen thuộc với khán giả qua loạt vai diễn trong "Hậu cung Chân Hoàn truyện", "Lục Trinh truyền kỳ", "Tru tiên", "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện"... Trương Nhược Quân lớn hơn vợ 1 tuổi, sinh ra trong một gia đình có thế lực ở showbiz Hoa ngữ.

damcuoiduongnghehan (13) 13

Cặp đôi được nhận xét là có nét phu thê, nhất là ở nụ cười.

damcuoiduongnghehan (7) 7

Chú rể Trương Nhược Quân trao nhẫn cưới cho cô dâu xinh đẹp.

damcuoiduongnghehan (4) 3

 

damcuoiduongnghehan (1)

Cả hai đã có một lễ cưới đơn giản nhưng không kém phần lãng mạn.

damcuoiduongnghehan (11) 11

Trong tiệc tối, Đường Nghệ Hân và Trương Nhược Quân còn có màn khiêu vũ gây thích thú cho khách mời. Ở chân váy cưới của Đường Nghệ Hân có thêu dòng chữ "Love you as love life", đây là dòng chữ được xăm ở cổ chân của Trương Nhược Quân. (Ảnh: Sina, Sohu)

Lạc Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !