• Zalo

Mỹ: Cô gái bị cưỡng hiếp trước mặt hàng trăm người

Thế giới Thứ Hai, 13/04/2015 03:24:00 +07:00

Vụ việc có thể xảy ra trong khoảng từ ngày 10 đến 12/3 trên bãi biển đông người thuộc thành phố Panama, bang Florida.

Theo tờ New York Times ngày 12/4, cảnh sát đã bắt giữ 2 sinh viên: Delonte' Martistee (22 tuổi) và Ryan Austin Calhoun (23 tuổi) - SV ĐH Troy, bang Alabama (bang nằm gần Floria) là hai nghi can vụ cưỡng hiếp sau khi đoạn video ghi lại vụ việc bằng điện thoại di động tình cờ được phát hiện.

Cảnh sát cho biết họ đang tìm kiếm nghi can thứ ba trong đoạn video. Vụ việc có thể xảy ra trong khoảng từ ngày 10 đến 12/3 trên bãi biển đông người thuộc thành phố Panama, bang Florida.
Có hàng trăm người ở gần nạn nhân lúc xảy ra vụ việc nhưng không ai can thiệp, theo video do cảnh sát phát hiện - Ảnh: dothanfirst 
"Vụ việc xảy ra giữa ban ngày với hàng trăm người nhìn thấy và nghe thấy, nhưng họ bận tâm đến bia bọt của họ hơn là ai đó bị cưỡng hiếp", Frank McKeithen - cảnh sát trưởng hạt Bay, thành phố Panama, cho biết tại một buổi họp báo.
Đoạn video được cảnh sát tìm thấy ở Troy, Alabama khi đang điều tra một vụ nổ súng. Theo ông McKeithen, hình ảnh trong video là “thứ bệnh hoạn nhất, kinh tởm nhất” mà ông từng thấy, còn những kẻ cưỡng hiếp như “những con thú hoang săn mồi”.
Video: Giả nghiên cứu, cưỡng hiếp hơn 100 phụ nữ
quocte/2015/02/09/Video-gi-nghin-cu-hip-dm-hn-100-ph-n-1423484437.mp4&stream=pseudo" src="http://vtc.vn/static/swf/player.swf" type="application/x-shockwave-flash" height="350" width="500">
Trong đoạn video, nạn nhân nửa tỉnh nửa mê đang bị tấn công ngay trên bãi biển, xung quanh là nhiều người khác. Cô cố chống cự lại nhưng không được và cũng không ai đến giúp cô hay đi báo cảnh sát.
Nạn nhân sau đó cũng không báo cảnh sát , nhưng các nhà điều tra tìm ra cô sau khi tìm thấy đoạn video. Cô cho biết mình bị đánh thuốc mê và không thể nhớ tình tiết của vụ việc để báo cảnh sát.
ĐH Troy thông báo đình chỉ việc học của hai sinh viên vừa bị cảnh sát bắt.

Nguồn: Tuổi Trẻ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều