Mua điện thoại kèm gói cước: Tiện, lợi đủ đường

Khoa học - Công nghệThứ Hai, 11/11/2019 14:14:00 +07:00

Sở hữu điện thoại chính hãng mới nhất với giá hời, hưởng các ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng là những ưu thế khi lựa chọn mua điện thoại kèm gói cước.

mobifone

 

Mua điện thoại kèm gói cước là xu hướng

Mua điện thoại kèm gói cước là xu hướng đã được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng suốt nhiều năm qua. Với khách hàng Việt Nam, đây dường như vẫn là một xu hướng khá mới mẻ, chưa nhiều người hiểu rõ về tác dụng của việc này. Nhìn chung trên thị trường viễn thông Việt Nam hiện nay, phổ biến nhất vẫn là cách mua bán truyền thống: mua điện thoại ở các cửa hàng điện thoại di động, sau đó đăng ký gói cước của nhà mạng mà bản thân yêu thích.

Trên thế giới, các nhà mạng lớn đã áp dụng cách bán hàng này từ lâu. Trong bối cảnh con người ngày càng bận rộn, việc mua cùng lúc máy điện thoại kèm gói cước sẽ tiết kiệm cho khách hàng ít nhất 50% thời gian phải ra điểm giao dịch của nhà mạng để đăng ký gói cước. Khách hàng sẽ chỉ tốn thời gian chọn mua điện thoại và khi đã có được "dế" ưng ý thì sẽ có hợp đồng gói cước với nhà mạng ngay. Quỹ thời gian lẽ ra dành cho việc đi đăng ký gói cước thì khách hàng có thể dành để làm việc khác hoặc đơn giản là "lướt" net để trải nghiệm điện thoại mới.

Với tiêu chí mua một được hai, cách thanh toán cũng đơn giản, hoàn tất tại một địa điểm không mất thời gian thanh toán 2 lần. Trong dòng chảy của việc mua sắm, khách hàng muốn quy trình nhanh chóng nhất, thời gian tốn ít nhất và tiện lợi nhất nên việc mua điện thoại kèm gói cước hoàn toàn phù hợp tâm lý của những "thượng đế" bận rộn và không thích quá nhiều thủ tục.

Lợi ích cho khách hàng khi mua điện thoại kèm gói cước

Dù nhanh chóng, tiện lợi thế nào đi nữa thì người mua hàng sẽ đặt tiêu chí lợi ích cho bản thân lên đầu tiên. Vậy nên, việc mua điện thoại kèm gói cước cũng "đánh trúng" tâm lý này. Khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về gói cước, khuyến mại data dùng 4G... hay các chương trình khuyến mại kèm theo cực kỳ hấp dẫn.

Bên cạnh đó, điều được khách hàng mong chờ nhất là việc mua điện thoại kèm gói cước sẽ được hưởng mức giá bán máy rất "hời". Cụ thể như chương trình mở bán iPhone 11 của MobiFone, khi khách hàng là thuê bao trả trước phát triển mới đăng ký mua điện thoại kèm gói cước Sub, sẽ được mua máy với mức giá ưu đãi chỉ từ 6.790.000 vnđ. Trong  đó, gói cước sub 599 được nhiều khách hàng lựa chọn được khi hưởng miễn phí mỗi tháng đến 10 phút gọi nội mạng, 100 phút gọi liên mạng, 10GB data.

mobifone 2

 

Đối với với gói cước M12, các  thuê bao trả trước hòa mạng mới, thuê bao MNP chuyển mạng thành công sang MobiFone sẽ được mua các dòng iPhone 11 với mức giá từ 19.190.000 vnđ, và sẽ được hưởng 200 phút thoại nội mạng MobiFone, 1 GB data truy cập Internet/ tháng). 

mobifone 3 3

 

Sau một thời gian chờ đợi, khách hàng tại Việt Nam có thể mua các sản phẩm iPhone 11 ngay tại hệ thống cửa hàng MobiFone với nhiều sự lựa chọn giá cả, phù hợp với mọi nhu cầu mà không phải "ngóng" hàng xách tay hay ra nước ngoài.

Chi tiết xem thêm tại: https://mobistore.vn/chuong-trinh/iphone11

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn