MSI bất ngờ nâng cấp cấu hình máy tính bảng WindPad

(VTC News) - Tại triển lãm công nghệ CeBIT 2011 mới đây, tập đoàn máy tính Đài Loan MSI đã bất ngờ nâng cấp cấu hình của chiếc máy tính bảng WindPad.

Tại triển lãm công nghệ CeBIT 2011 mới đây, MSI đã gây ra một bất ngờ lớn khi tập đoàn máy tính đến từ Đài Loan này đã giới thiệu chiếc máy tính bảng WindPad 100A với cấu hình sử dụng bộ vi xử lý Tegra 2.

 

Điều này có nghĩa là MSI đã cải thiện đáng kể cấu hình của sản phẩm này so với mẫu máy được ra mắt tại triển lãm CES 2011 vừa diễn ra vào tháng 1 khi mà Model WindPad 110 của hãng chỉ được trang bị bộ xi xử lý đơn lõi Cortex A8.

Một thay đổi đáng kể khác là việc WindPad 100A sẽ được sử dụng hệ điều hành Honeycomb 3.0, phiên bản được Google tối ưu hóa cho máy tính bảng thay vì những phiên bản Android 2.x như trước đây.
 

Tuy nhiên, với hàng loạt nâng cấp đáng giá trên, thời điểm phát hành của chiếc máy tính bảng mang thương hiệu MSI này cũng sẽ được lui lại đến cuối năm nay thay vì tháng 4 như dự tính. Dẫu vậy, người tiêu dùng có thể hy vọng vào một mức giá phải chăng do đại diện MSI cũng tuyên bố WindPad 100A sẽ hướng đến người dùng phổ thông.

Một số hình ảnh khác của chiếc tablet MSI WindPad 100A tại triển lãm CeBIT 2011:

 

 

 

 


Hoàng Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN