Mổ lấy hơn 200 cây đinh, tiền xu trong bụng cậu bé 15 tuổi

Một cậu bé mắc chứng bệnh nghiện ăn những thứ phi thực phẩm đã nuốt hàng trăm dị vật khủng khiếp vào bụng bao gồm đinh, đá, tăm xỉa răng và cả tiền xu.

Một cậu bé 15 tuổi ở Giang Tây, Trung Quốc nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội. Tại bệnh viện, cậu bé này được cho đi chụp CT. Kết quả chụp khiến các bác sĩ vô cùng hoảng hốt. Họ phát hiện cậu bé có hàng trăm dị vật lạ trong dạ dày bằng kim loại giống như những chiếc đinh.

Mo lay hon 200 cay dinh, tien xu trong bung cau be 15 tuoi hinh anh 1

 Hình chụp CT có thể thấy rõ 200 chiếc đinh nằm trong bụng cậu bé 15 tuổi. 

Ngay lập tức các bác sĩ đưa em tới phòng phẫu thuật và lấy ra rất nhiều dị vật khủng khiếp gồm hơn 200 chiếc đinh, tăm xỉa răng, đá và tiền xu. Bác sĩ cho biết: Cậu bé mắc này mắc chứng Pica. Trong suốt nhiều năm làm nghề y, chưa bao giờ họ thấy ca bệnh nào tương tự như vậy.

Mo lay hon 200 cay dinh, tien xu trong bung cau be 15 tuoi hinh anh 2

  200 chiếc đinh được lấy ra khỏi bụng cậu bé 15 tuổi ở Trung Quốc.

Đây là một hội chứng rối loạn sức khỏe tâm thần. Những người mắc chứng bệnh này luôn thấy thèm không thể cưỡng lại được những thứ không phải là thức ăn như bụi bẩn, giấy, than đá, phấn, đất, hồ dán, kim loại...".

Video: Rơi từ tầng 15, bé 3 tuổi sống sót kỳ diệu 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.