• Zalo

Microsoft cho phép tải về bản dùng thử Windows 8

Khoa học - Công nghệ Thứ Tư, 29/02/2012 10:56:00 +07:00

(VTC News) - Microsoft chính thức giới thiệu Windows 8 bản dành cho khách hàng tại Barcelona, hệ điều hành được đánh giá là thẩm mỹ và thân thiện.

(VTC News) - Microsoft chính thức giới thiệu Windows 8 bản dành cho khách hàng tại MWC 2012, hệ điều hành được đánh giá là thẩm mỹ và thân thiện.

Hơn 450 triệu người dùng Windows 7 và nhiều người dùng Windows khác đang mong chờ điều này.Những bản Windows 8 Consumer Preview (cho khách hàng dùng thử) đầu tiên đã được cài trên Tablet Samsung, Notebook Lenovo, và Desktop all in one của Acer.

Windows 8 Consumer Preview đã được cho phép tải về

Microsoft khẳng định rằng, đây là hệ điều hành chạy được trên nhiều thiết bị khác nhau đó là máy tính bảng, máy tính xách tay và máy để bàn. Đồng thời đề cao khả năng đồng bộ giữa các thiết bị này, nhờ nền tảng Windows 8.

Windows 8 cũng đã được chạy thử trên các thiết bị tích hợp chip Tegra 3 quad-core Soc, Texas Omap 5, Snapdragon S4 và Intel Clover trail.


 Windows 8 chạy trên các thiết bị bao gồm Notebook, Tablet và Desktop

Nếu bạn không chờ đợi được đến cuối năm để xem Windows 8 hoạt động như thế nào, bạn có thể click vào đây để tải về bản dùng thử này.

Michael Angiulo, người đảm nhiệm về việc giám sát phần cứng để đảm bảo hoạt động của Windows 8 luôn hỗ trợ tốt và phát huy hiệu quả tối đa của phần cứng đã viết một dòng trên chiếc tablet Windows 8 mà anh đang chạm vào: 'Không chỉ tuyệt vời khi duyệt web, ứng dụng cũng hoạt động tuyệt vời và nhẹ nhàng như lướt web trên Windows 8'.

Trước đó, bản Windows 8 cho các nhà phát triển dùng thử - Windows 8 Developer Preview cũng đã được công bố vào cuối năm 2011, chạm mốc 3 triệu lượt tải về.

'Với Windows 8, Microsoft kiến tạo những phương thức khác biệt khi tương tác với máy tính và xây dựng sao cho mọi thứ dường như là một phần mở rộng tự nhiên của thiết bị, cho dù sử dụng máy tính bảng Windows 8, máy tính xách tay hoặc thiết bị kiểu tất cả-trong-một. Bản Windows 8 Consumer Preview mang đến tiếp cận không thỏa hiệp cho người sử dụng máy tính', Steven Sinofsky, chủ tịch khối Windows và Windows Live Division tập đoàn Microsoft chia sẻ.

Giao diện Metro Ui trên phần duyệt tin tức của Windows 8
 Phần Shortcut hiển thị trực quan, dễ tìm kiếm trên màn hình desktop
Mạng xã hội WordPress tích hợp trên Windows 8
Bạn có thể chia sẻ thông tin, tài liệu một cách nhanh chóng trên môi trường Windows
 Hệ điều hành này sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm 2012
 Kho ứng dụng của Windows 8
 Đây sẽ là sản phẩm nổi bật nhất của Microsoft trong năm nay

Cường Cao (ảnh: Slashgear)Bạn có cảm nghĩ gì về "Microsoft cho phép tải về bản dùng thử Windows 8" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin