• Zalo

Mercedes-Benz GLC gia nhập đội xe chuyên chở cao cấp của InterContinental Đà Nẵng

Kinh tế Thứ Tư, 10/05/2017 08:00:00 +07:00

InterContinental Đà Nẵng vừa chính thức đầu tư nhằm nâng tầm dịch vụ chuyên chở cao cấp với 3 mẫu xe thể thao đa dụng hạng sang (SUV) mang thương hiệu Mercedes-Benz.

Bộ 3 gồm GLC 300 AMG 4MATIC, GL 350 d 4MATIC và Mercedes-AMG GL 63 4MATIC có tổng trị giá hơn 15 tỷ đồng sẽ được khai thác để tiếp đón khách VIP tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á này. Trong đó, mẫu xe GLC mà Mercedes-Benz GLC lựa chọn vẫn là sản phẩm thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng Việt trong thời gian gần đây.

Theo báo cáo Quý I/2017 từ Mercedes-Benz Việt Nam, trung bình mỗi tháng có đến 160 xe GLC được bán ra. Đặc biệt, GLC chính là mẫu xe được tạp chí Ô tô danh tiếng Motor Trend còn bình chọn là “SUV của năm 2017”.

Hinh anh

Ông Choi Duk Jun, Giám đốc Điều hành khối Kinh doanh Xe du lịch của Mercedes-Benz Việt Nam (phải) trao biểu tượng bàn giao xe cho đại diện của InterContinental Đà Nẵng 

Ngoài GLC 300 4MATIC, hai mẫu xe GL là GL 350 d 4MATIC và Mercedes-AMG GL 63 4MATIC được kỳ vọng sẽ mang đến sự bất ngờ và hào hứng cho khách hàng ngay khi được tiếp đón tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

Nhã Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Mercedes-Benz GLC gia nhập đội xe chuyên chở cao cấp của InterContinental Đà Nẵng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin