Mẹo sạc iPhone 6 và iPhone 6 Plus nhanh nhất

Video sẽ hướng dẫn bạn mẹo sạc điện thoại iPhone 6 và iPhone 6 Plus một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian cho bạn.


Chắc hẳn có nhiều khi, bạn phát sốt lên vì phải chờ đợi sạc điện thoại quá lâu trong khi công việc thì luôn thúc giục. Mẹo nhỏ trên đây sẽ giúp bạn sạc iPhone siêu tốc để giải quyết những tình huống cấp bách đó. 
Để sạc một chiếc iPhone theo chuẩn thông thường, người ta sẽ phải mất 211 phút để sạc từ 0 - 100% pin. Tuy nhiên, với cách làm dưới đây, bạn sẽ giảm thời gian xuống chỉ còn gần một nửa.
Với cách sạc mới này, bạn sẽ giảm được gần một nửa thời gian để sạc đầy pin iPhone.

Với cách sạc mới này, bạn sẽ giảm được gần một nửa thời gian để sạc đầy pin iPhone.


Thứ nhất, bạn chuyển điện thoại về chế độ máy bay, nếu có sử dụng bao da hoặc ốp lưng thì hãy tháo rời khỏi máy.Thứ hai, dùng sạc 12watt dành cho iPad để thay cho sạc 5 watt của iPhone và chờ kết quả. 
Theo như thử nghiệm thực tế trên iPhone 6 của trang Business Insider cho thấy, trong 5 phút, nếu dùng cách sạc thông thường, iPhone 6 sẽ tăng 3% pin, trong khi đó, nếu làm theo cách trên, dung lượng pin sẽ tăng được 6%. 
Nhiều người cho rằng việc sử dụng sạc sai chuẩn có thể gây ra chai pin. Việc chuyển sang chế độ máy bay cũng có thể khiến bạn để lỡ một vài cuộc gọi quan trọng. Tuy nhiên, trong một số tình huống khẩn cấp, bạn vẫn nên sử dụng thủ thuật này.

Nguồn: Kiến Thức
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh