Hiện nay, măng được phơi khô tự nhiên rất hiếm, người ta thường sấy bằng lưu huỳnh. Vậy làm thế nào để nhận biết và loại bỏ chất lưu huỳnh này?
(VTC News) - Hiện nay, măng được phơi khô tự nhiên rất hiếm, người ta thường sấy bằng lưu huỳnh, vậy làm thế nào để nhận biết và loại bỏ chất lưu huỳnh này?
Thưa quý độc giả, Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:
Bình luận