Mẹ 16 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà kho
  • Zalo

Mẹ 16 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà kho

Sức khỏe Thứ Năm, 10/10/2013 06:31:00 +07:00

(VTC News) - Một thiếu nữ 16 tuổi có thể sẽ phải đi tù sau khi vứt đứa con vừa mới chào đời của mình vào nhà kho.

(VTC News) - Một thiếu nữ 16 tuổi, người  Mỹ có thể sẽ phải đi tù sau khi vứt đứa con vừa mới chào đời của mình vào nhà kho.

Cuối tuần vừa qua, khi cảnh sát Sherriff được gọi tới một ngôi nhà ở phía Đông Mesa, họ đã phát hiện một thiếu nữ trẻ bị chảy rất nhiều máu.

Nhà  kho nơi tìm thấy bé sơ sinh đáng thương
Nhà kho nơi tìm thấy em bé sơ sinh đáng thương bị vứt bỏ 

Người nhà của thiếu nữ này cho biết, mặc dù họ đã phát hiện nhau thai nhưng  lại không thể nào tìm thấy đứa bé do thiếu nữ này sinh ra.

Khoảng nửa tiếng sau đó, mọi người mới tìm thấy đứa bé được  vứt vào trong nhà kho ngay gần nhà vệ sinh nơi nó đã chào đời.

Ngay sau khi tìm thấy đứa bé, cả hai mẹ con đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu. Mặc dù đứa bé có dấu hiệu tỉnh táo tuy nhiên các bác sĩ cho biết đứa bé bị một số vết thương vô cùng nghiêm trọng ở đầu.

Thật may mắn, sau khi được các bác sĩ nỗ lực cứu sống hiện tại em bé sơ sinh tội nghiệp đã dần dần bình phục.

Theo Luật Mỹ được ban hành năm 2001, mọi sản phụ đều có thể bỏ con mình lại các bệnh viện hay trạm xe lửa trong vòng 72 giờ mà không được gây nguy hiểm tới sức khỏe và tính mạng của em bé.

Tuy nhiên, người mẹ 16 tuổi này có thể sẽ bị kết án tội hình sự vì vứt đứa con đẻ của mình vào nhà kho và gây thương thích nguy hiểm tới tính mạng của đứa bé.

Kim Ngân


Bạn có cảm nghĩ gì về "Mẹ 16 tuổi sinh con rồi vứt vào nhà kho" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm buổi sáng

Lợi ích tuyệt vời khi dậy sớm buổi sáng

(VTC News) - Thói quen dậy sớm buổi sáng giúp bạn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nâng cao năng suất làm việc, cải thiện sự tập trung và có nhiều thời gian để tập thể dục hơn.

Mới nhất

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

Ngân hàng SeABank sắp lên sàn

SeABank nộp hồ sơ đăng ký niêm yết 1,2 tỷ cổ phiếu lên sàn HoSE. Đây là ngân hàng thứ bảy trong làn sóng lên sàn, chuyển sàn sang HoSE năm 2020.