Máy tính bảng XperiaTM Tablet Z 4G khuyến mại lớn

(VTC News) - Sony chính hãng sẽ bán máy tính bảng XperiaTM Tablet Z phiên bản LTE/4G + Wifi chính hãng đầu tiên với giá 18.990.000 đồng kèm quà tặng.

Được ra đời dựa trên thiết kế của mẫu điện thoại thông minh XperiaTM Z, máy tính bảng XperiaTM Tablet Z sở hữu thiết kế OmniBalance với đường viền cứng cáp được chế tác tỉ mỉ, kết hợp cùng mặt lưng bằng nhựa cao cấp phủ lớp nhung tránh in dấu vân tay.
 

 


Là máy tính bảng đầu tiên sử dụng nền tảng Qualcomm® SnapdragonTM S4 Pro với bộ xử lý lõi tứ cùng với khả năng chống bụi và nước (tiêu chuẩn (IP55 & IP57).

XperiaTM Tablet Z- có bộ nhớ 16Gb và là máy tính bảng mỏng nhất thế giới, cấu hình có khả năng hoạt động bền bỉ trong nhiều môi trường nhờ tính năng chống thấm nước và bụi.
XperiaTM Tablet Z với  tính năng chống thấm nước và bụi.

XperiaTM Tablet Z với  tính năng chống thấm nước và bụi.


Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản XperiaTM Tablet Z chính hãng so với phiên bản xách tay là có hỗ trợ khe cắm Micro Sim 4G, có khả năng kết nối mạng mọi lúc, mọi nơi.

Trong thời gian từ 9h sáng ngày 3/6 đến 9h sáng 8/6/2013, 200 khách hàng đặt hàng trên trang web https://mysony.sony.com.vn/preorder sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc máy tính bảng XperiaTM Tablet Z phiên bản LTE/4G + Wifi chính hãng đầu tiên với giá 18.990.000 đồng kèm quà tặng.

Thùy Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN