Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Thị trường - Tiêu dùngThứ Hai, 19/10/2020 16:12:10 +07:00
(VTC News) -

Matsumoto Kiyoshi - chuỗi dược, mỹ phẩm hàng đầu Nhật Bản với hơn 1700 cửa hàng khắp nước Nhật sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Cửa hàng Matsumoto Kiyoshi đầu tiên có diện tích khoảng 273m2 sẽ toạ lạc tại tầng B2, trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM.  Tại đây bày bán nhiều sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới cùng những sản phẩm độc quyền của Matsumoto Kiyoshi như Blanc White và Argelan và đa dạng các loại mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng nguồn gốc Nhật Bản, sản phẩm của Việt Nam cũng như các quốc gia khác như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,…Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo an toàn, an tâm cho sức khoẻ người sử dụng.

Matsumoto Kiyoshi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam - 1

Ngày khai trương cửa hàng đầu tiên tại B2, Vincom Centrel Đồng Khởi, Quận 1, TP.HCM

Ông Hiroki Miyaoka, Giám đốc điều hành Công ty Matsumoto Kiyoshi Việt Nam, chia sẻ: “Sau hơn 2 năm nghiên cứu hành vi tiêu dùng của người Việt khi đến mua sắm tại các cửa hàng Matsumoto Kiyoshi tại Nhật Bản, chúng tôi nhận ra rằng trong lĩnh vực dược, mỹ phẩm, Việt Nam là thị trường vô cùng tiềm năng để khai thác. Đó là lý do thôi thúc chúng tôi quyết định tiến vào thị trường này để có thể phục vụ khách hàng người Việt. Chúng tôi kỳ vọng trong vòng 5 năm tới sẽ có thể mở thêm 10-15 cửa hàng, mang cơ hội theo đuổi vẻ đẹp và sức khỏe bền vững từ bên trong đến với nhiều khách hàng hơn”.

Trong hơn 80 năm hình thành và phát triển, Matsumoto Kiyoshi luôn hoạt động với phương châm “Với chúng tôi, bạn là mối quan tâm hàng đầu”, hướng tới việc mang đến những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !