Mạng sống cô bé xinh xắn này có thể bị cướp đi bất cứ lúc nào
  • Zalo

Mạng sống cô bé xinh xắn này có thể bị cướp đi bất cứ lúc nào

Sức khỏe Thứ Hai, 28/12/2015 06:49:00 +07:00

Mặc dù căn bệnh tim đến với Trà My chậm hơn nhưng lại có diễn biến phức tạp, cần phải phẫu thuật sớm.

(VTC News) - Mặc dù căn bệnh tim đến với Trà My chậm hơn nhưng lại có diễn biến phức tạp, cần phải phẫu thuật sớm.

Trương Thị Trà My sinh ngày 28/09/2004, là con của anh Trương Quốc Đạt và chị Trần Thị Thảo Nguyên, ngụ tại Kon Đào, Đăk Tô, Kon Tum.
Trà My

Gia đình Trà My có hoàn cảnh rất khó khăn, ba mẹ em li dị, gánh nặng trút hết lên người mẹ, một mình chị Trần Thị Thảo Nguyên phải nuôi ba con. Công việc làm nông cũng chỉ đủ ăn ngày ba bữa, còn mọi thứ đều thiếu thốn.
Gia đình Trà My

Căn bệnh tim đến với Trà My chậm hơn so với nhiều trường hợp khác, em được phát hiện bệnh sau khi được đoàn bác sĩ tình nguyện khám từ thiện trên huyện. Tuy đến chậm, nhưng diễn biến bệnh tình rất phức tạp, có thể lấy đi sinh mạng của em bất cứ lúc nào nếu không được chữa trị kịp thời.

Một mình nuôi 3 con ăn học, chi phí sinh hoạt hàng ngày đã luôn túng thiếu, cầm phiếu hẹn phẫu thuật của bệnh viện với số tiền quá lớn mà nước mắt của chị Nguyên cứ tuôn trào.

Gia đình đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Kon Tum giới thiệu đến Quỹ Hiểu về trái tim. Sau khi đưa lên Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng khám lại, bác sĩ chẩn đoán em bị Thông liên thất, cần phải được can thiệp phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Chi phí cho ca phẫu thuật của Trà My được Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng đưa ra là 67.000.000 đồng. Sau khi nhận được cam kết hỗ trợ từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng 15%, Quỹ bảo trợ trẻ em Kon Tum 20%, Quỹ tài trợ VinaCapital 35%, số tiền còn lại cần sự đóng góp của các mạnh thường quân để giúp Trà My thực hiện ca phẫu thuật là 20.100.000 đồng.

Với bệnh tim bẩm sinh, việc phẫu thuật sớm khi chưa có biến chứng sẽ giúp bệnh nhân có chất lượng sống tốt hơn. Muốn làm được điều này cần có sự yêu thương của những tấm lòng hảo tâm.

Cộng đồng Hiểu về trái tim mong các mạnh thường quân, các tổ chức, cá nhân hãy giúp đỡ, hỗ trợ kinh phí cho Trà My được phẫu thuật, để em sớm trở lại cuộc sống đời thường vui vẻ như bao đứa trẻ khác.

Hãy giúp em Trương Thị Trà My phẫu thuật bằng cách click vào đường link bên dưới của Mạng xã hội để đóng góp trực tiếp:

https://donggop.hieuvetraitim.com/products/truong-thi-tra-my

Hoặc có thể đóng góp qua tài khoản của Quỹ Hiểu về trái tim:

STK: 007.100.069792.2 (VNĐ); 007.137.069792.9 (USD); Vietcombank - CN HCM; Swift code: BFTVVNVX

Xin đề rõ: Đóng góp giúp bệnh nhân Trương Thị Trà My. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chúng tôi sử dụng vào chi phí chữa bệnh cho bệnh nhân.

 Quỹ hiểu về trái tim - VTC News


Bạn có cảm nghĩ gì về "Mạng sống cô bé xinh xắn này có thể bị cướp đi bất cứ lúc nào" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất