Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Mang điện thoại vào phòng thi, 3 thí sinh bị kỷ luật

(VTC News) – Lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết sau 2 ngày thi đã có 3 thí sinh bị kỷ luật vì mang điện thoại di động vào phòng.

PGS Nguyễn Kim Sơn, Phó Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội cho biết, hết ngày 31/5, có 3 thí sinh bị đình chỉ thi vì lý do mang điện thoại vào phòng. Những trường hợp này vi phạm trong ngày 30/5.
            Đã có 3 thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi trong kỳ thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội 

Đã có 3 thí sinh bị đình chỉ vì mang điện thoại vào phòng thi trong kỳ thi đánh giá năng lực vào Đại học Quốc gia Hà Nội 

Trong ca thi sáng 31/5, tổng số thí sinh có mặt là 6.247, đạt tỷ lệ 96,05%. Như vậy, tỷ lệ thí sinh có mặt tham gia làm bài trong hai ngày đầu tiên dao động ở mức 96%.

Trong ngày 31/5, 14 thí sinh phải chuyển từ ca thi buổi sáng sang chiều. Không có thí sinh bị đình chỉ.
Ông Nguyễn Kim Sơn cho biết, những em phải chuyển ca thi vì thao tác sai (đăng nhập, đăng xuất sớm) phần lớn tập trung tại khu vực Hà Nội.

Các tỉnh thành như Nghệ An, Đà Nẵng và Thái Nguyên có sai sót chiếm tỷ lệ nhỏ. Tuy vậy, ông Sơn đã đề nghị cán bộ coi thi tăng cường lưu ý nhắc nhở thí sinh làm bài đúng quy trình.

Phạm Thịnh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN