Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Màn cầu hôn bằng flashmob 'Gangnam Style' ở Hải Phòng

Clip ghi lại màn flashmob cầu hôn theo điệu nhảy Gangnam Style của một chàng trai ở Hải Phòng đang khiến cư dân mạng 'điên đảo'. Kịch bản được giữ bí mật khiến cô gái vỡ òa trong xúc động và nhận lời cầu hôn.

 Giang ngượng ngùng khi bị quay phim và phỏng vấn lúc đi xem phim cùng Huy. Ảnh chụp từ clip.

 Giang ngượng ngùng khi bị quay phim và phỏng vấn lúc đi xem phim cùng Huy. Ảnh chụp từ clip.


Clip dài chừng 6 phút không chỉ ghi lại khung cảnh buổi cầu hôn mà còn kể lại câu chuyện của hai người. Chuyện tình của Quang Huy và Hương Giang bắt đầu cách đây nửa năm. Khi cả hai vừa yêu nhau được 3 ngày thì Giang sang Australia du học. Dù xa nhưng tình cảm của hai người dành cho nhau vẫn mãnh liệt.

6 tháng sau, Giang về nước chơi và hai người đã gặp lại nhau. Tuy nhiên, nhiều chuyện xảy ra khiến Giang cảm thấy tình cảm giữa hai người đang dần xa cách. Sắp đến sinh nhật mình nhưng Giang quyết định sang nước ngoài sớm hơn dự định để chắc chắn lại tình cảm của mình hơn.

 Clip cầu hôn bằng màn flashmob

 Clip cầu hôn bằng màn flashmob "Gangnam Style"

Sợ mất người yêu, Huy muốn làm gì đó thật đặc biệt vào ngày 23/9, trước khi cô lên đường sang Australia. Bối cảnh của clip diễn ra trong một rạp chiếu phim ở Hải Phòng. Giang tỏ ra bối rối và bất ngờ khi có một nhóm bạn hướng máy quay rồi phỏng vấn mình. Thực tế, Huy và nhóm nhảy ở Hải Phòng đã bàn trước với nhau để dẫn dắt Giang đến hết kịch bản.

Theo kế hoạch, Quang Huy - Hương Giang sẽ cùng tham gia một trò chơi dành cho ba đôi tình nhân đến rạp hôm đó. Các bạn nam sẽ bịt mắt bạn nữ và bạn gái đó phải đi tìm người yêu mình trong bán kính 10 mét. Trong khi Giang bị bịt mắt, nhóm bạn cầm bóng bay đứng dàn sẵn thành hàng để chuẩn bị nhảy. Nhạc nổi lên, Huy tham gia vào màn flashmob với sự hỗ trợ của bạn bè.

 Giang xúc động trước màn thể hiện tình cảm của người yêu. Ảnh chụp từ clip.

 Giang xúc động trước màn thể hiện tình cảm của người yêu. Ảnh chụp từ clip.

Chứng kiến tấm lòng của bạn trai, Giang xúc động không nói nên lời. Điệu nhảy Gangnam Style vui nhộn hiện rất hot cũng được Huy sử dụng trong màn cầu hôn của mình. Hình ảnh Huy luyện nhảy ở nhà cũng hiện lên trên màn hình máy tính. Màn nhảy kết thúc, Huy tặng bạn gái bó hồng và quỳ xuống cầu hôn. Giang đồng ý, Huy lồng nhẫn vào tay bạn gái trong tiếng reo hò của mọi người xung quanh.

Xuất hiện trên Youtube hôm 24/9, video này nhận được hàng nghìn lượt xem. Trên các diễn đàn, màn cầu hôn bằng điệu nhảy Gangnam Style được cư dân mạng chia sẻ với những bình luận ngưỡng mộ và chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

"Chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc nhé. Dễ thương quá à. Yêu xa rất khó khăn và đôi lúc sẽ cảm thấy mệt mỏi nữa nhưng cả hai hãy cùng? cố gắng xây đắp tình yêu thật bền vững nhé", nickname Phamtonhoangyen91 viết.

 Huy trao nhẫn cầu hôn cho bạn gái. Ảnh chụp từ clip.

 Huy trao nhẫn cầu hôn cho bạn gái. Ảnh chụp từ clip.

Không ít bình luận hy vọng mình sẽ đủ dũng cảm như Quang Huy để đem đến cho bạn gái món quà ý nghĩa như vậy. Nickname Ysyb17100 chia sẻ: "Chúc hai người hạnh phúc nha? Hy vọng một ngày mình cũng làm điều đó với người mình yêu".

Trước những ý kiến "ném đá", nhiều bình luận tỏ ra bênh vực "10 người con trai may ra được một người dám đứng trước đường đông hét to yêu bạn gái mình" vì vậy "chả có gì sai khi tổ chức cái này cả, đây là sẽ là kỷ niệm không bao giờ quên đến cuối đời của họ. Mình tin họ sẽ hạnh phúc mãi mãi".

» Sao Hàn dạy Britney Spears nhảy 'Gangnam Style'
» Nam sinh mượn vũ điệu Gangnam Style tỏ tình với bạn gái
» Điệu nhảy 'hot' nhất Youtube đến... V-League
» Điệu Gangnam Style gây sốt giễu nhà giàu mới nổi
» MV Gangnam Style lập kỷ lục về số lượt 'like'
» Điệu nhảy Gangnam Style gây sốt trên sân cỏ Italia

» Sao Hàn dạy Britney Spears nhảy 'Gangnam Style' » Nam sinh mượn vũ điệu Gangnam Style tỏ tình với bạn gái » Điệu nhảy 'hot' nhất Youtube đến... V-League » Điệu Gangnam Style gây sốt giễu nhà giàu mới nổi » MV Gangnam Style lập kỷ lục về số lượt 'like' » Điệu nhảy Gangnam Style gây sốt trên sân cỏ Italia

Theo VNE

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN