Mai Phương Thuý thất tình?

Hoa hậuThứ Tư, 24/02/2021 11:12:48 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Mai Phương Thuý liên tục đăng những dòng trạng thái buồn bã về tình yêu trên mạng xã hội khiến fan lo lắng, đoán cô thất tình.

Gần đây, Mai Phương Thúy không còn đăng những dòng trạng thái vui tươi yêu đời trên trang cá nhân như trước. Thay vào đó, cô thể hiện mình đang buồn bã và có những lời hờn dỗi về tình yêu.

"Có lẽ không nên yêu nhiều thế", "Em đã từng chỉ muốn anh thề hẹn", "Tình này cho không biếu không", "Học lại từ đầu", "Đúng là không nên chắc lép với cuộc đời", "Tôi rất buồn, thế gian ơi hãy lấy hết nỗi buồn của tôi đi. Tôi cho không biếu không đó"... là những chia sẻ được người đẹp đăng tải trên mạng xã hội.

Mai Phương Thuý thất tình? - 1

Hoa hậu Mai Phương Thuý.

Đặc biệt, trong vô số các dòng trạng thái buồn bã ấy, không thấy dấu vết tương tác của Noo Phước Thịnh, điều này khiến fan cảm thấy lo lắng. Trước Tết, nam ca sĩ vẫn liên tục "thả thính" Mai Phương Thuý trên mạng xã hội và đôi khi đăng tải hình ảnh thân mật của hai người. Trong một lần Mai Phương Thuý ốm, Noo Phước Thịnh còn gọi vợ xưng chồng với cô và hỏi "có ăn cháo không để anh nấu".

Mai Phương Thúy và Noo Phước Thịnh "dính" tin đồn hẹn hò từ nhiều năm qua. Dịp cuối năm 2020, Noo Phước Thịnh còn dẫn Mai Phương Thúy đến gặp mẹ ruột trong một sự kiện.

Gia Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp