Mải giao phối, cặp trăn làm sập cả mái nhà dân

(VTC News) - Cặp vợ chồng Australia hoảng hốt khi phát hiện mái nhà bị nứt một vết to, sau khi cặp trăn giao phối trên mái nhà.

Ngay sau khi nhận được tin nhắn cầu cứu, 2 chuyên gia bắt rắn Matt Hagan và Jason Legg từ Công ty bắt rắn Cairns có mặt tại căn nhà ở thành phố Cairns, bang Queensland. Họ đến để xử lý 2 con trăn dài 5 m, tổng trọng lượng 40 kg. 

Chúng thuộc loại Scrub python không có nọc độc. Đây là một trong 6 loài trăn lớn nhất thế giới, có thể đạt chiều dài hơn 8,5 mét. Loài trăn này chủ yếu ăn các loài chim, dơi, chuột, thú có túi và động vật có vú nhỏ.

Mai giao phoi, cap tran lam sap ca mai nha dan hinh anh 1

 Cặp trăn làm sập mái nhà dân. 

Hagan và đồng nghiệp quyết định dỡ bỏ mái nhà để tiếp cận cặp trăn. Tuy nhiên, khi cả hai gần tới nơi, phần trần nhà không thể gắng gượng nên bị sập, lũ trăn rơi thẳng xuống đất. 

Hagan và Legg tiếp tục leo xuống đất để bắt chúng. Cuối cùng, họ cũng tóm được cặp đôi này trước khi thả chúng về tự nhiên. 

Hagan nói rằng việc trăn xuất hiện ở nhà dân vào thời điểm này không phải là điều lạ, vì đây là mùa trọng điểm giao phối của lũ trăn ở Australia. 

Clip: Cô gái tay không bắt trăn Miến Điện trong một nốt nhạc

Clip: Cô gái tay không bắt trăn Miến Điện trong một nốt nhạc

Cô gái xinh đẹp tên Savi Serrott đến từ bang Florida, Mỹ đã dùng tay không bắt con trăn Miến Điện lớn.
 
Trăn chui vào đền thờ ẩn nấp bị chó phát hiện

Trăn chui vào đền thờ ẩn nấp bị chó phát hiện

Con trăn bị bắt khi đang ẩn náu trong một ngôi đền ở Thái Lan.

.

 (Nguồn: Sputnik)

Song Hy
Chủ đề:

trăn

,

Matt Hagan

,

Jason Legg

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU