Luật sư "võ sư bị đánh" đã trao đổi gì với VNA?

(VTC News) - Chiều nay (28/4), đại diện của Vietnam Airlines là ông Đỗ Anh Tuấn, chuyên viên của phòng Pháp chế và bà Vương Thị Vân Anh, Tổ trưởng Tổ chăm sóc khách đã làm việc với luật sư Trần Thu Nam, đại diện pháp luật cho HLV Lê Minh Khương như công văn đề nghị.

Tuy nhiên, theo Luật sư Nam, buổi làm việc chiều nay mới chỉ dừng lại ở việc Vietnam Airlines ghi nhận ý kiến. Đại diện của Vietnam Airlines hứa sẽ đưa những kiến nghị từ phía Luật sư để lãnh đạo Vietnam Airlines xem xét và sẽ có câu trả lời sau với luật sư.

Trao đổi với VTC News, Luật sư Nam cho biết, trong buổi làm việc chiều nay, ông đã yêu cầu phía Vietnam Airlines làm rõ việc ra quyết định cấm bay đối với HLV Lê Minh Khương? Đề nghị phía Vietnam Airlines trả lời về lời tuyên bố vội vàng của mình. Đồng thời, ông Nam cũng nêu câu hỏi, tại sao phía Vietnam Airlines chưa chủ động làm việc với HLV Khương.

Ông cũng yêu cầu phía Vietnam Airlines giải thích về việc kết luận HLV Khương to tiếng trên máy bay như thông cáo đã phát đi ngày 20/4….

Tuy nhiên, theo Luật sư Nam, do chiều nay chưa gặp được lãnh đạo của Vietnam Airlines nên rất nhiều chi tiết vụ việc ông chưa nêu ra như những điểm mâu thuẫn trong bản tường trình của Tiếp viên trưởng Trịnh Thị Hoa, hay những lời phát ngôn đầy nghi vấn của nhân chứng Eileen Tan và việc bố HLV Lê Minh Khương cũng bị nhân viên an ninh áp tải xuống mặt đất…

Như tin đã đưa, hiện Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam đã làm việc xong với tổ bay trên chuyến bay VN1169 của Vietnam Airlines và lực lượng an ninh đã áp giải ông Lê Minh Khương tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng đêm 18/4.

Cục HKVN cũng đã có kết luận ban đầu về vụ việc. Theo đó, nhân viên mặt đất tại sân bay Đà Nẵng và tiếp viên Vietnam Airlines đã sai sót khi làm thất lạc cuống vé của ông Lê Minh Khương.

Tuy nhiên, theo Chánh Thanh tra Cục Hàng không Việt Nam, HLV Lê Minh Khương có quyền xuống máy bay, từ bỏ hành trình nhưng việc đi lại trên máy bay và không tuân theo yêu cầu của cơ trưởng lại là việc khác.

Nguyễn Trần

» "Võ sư bị đánh": Không lo khi đi máy bay VNA
» Tuần tới, Luật sư của võ sư sẽ đề nghị làm việc với VNA
» Cấm bay, không phải VNA muốn là được
» Vụ khách 'tố' nhân viên VNA: Thanh tra HK vào cuộc
» Tiếp viên trưởng vụ khách “tố” VNA đã tường trình gì?
» VNA hành xử theo kiểu độc quyền?Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN