Luật mới ở Thụy Điển: Muốn ân ái với vợ phải xin phép

Một đạo luật sẽ chính thức có hiệu lực vào mùa hè 2018 ở Thụy Điển, đàn ông muốn ân ái phải xin phép dù là với người tình "ngẫu nhiên” hoặc với vợ.

Mới đây, nghị viện Thụy Điển đã thông qua dự luật, theo đó mỗi người đàn ông phải có sự cho phép của đối phương thì mới được thực hiện hành động tình dục. May thay, chỉ cần thỏa thuận miệng là đủ, Focus thông báo.

Trong dự luật chỉ ra rằng, khi đàn ông muốn sex cần phải được sự đồng ý của đại diện phái đẹp, không chỉ trong những cuộc "tình ngẫu nhiên" của những người tự do không chịu sự ràng buộc về gia đình, mà cả trong quan hệ vợ chồng.

Luat moi o Thuy Dien: Muon an ai voi vo phai xin phep hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Nếu quý bà không thể hiện mong muốn làm tình thì người nam có thể bị buộc tội cưỡng hiếp, bất kể đó là ông chồng có hôn thú vốn quen xem chuyện chăn gối như một quyền lợi hiển nhiên.

Cần lưu ý rằng, Chính phủ Thụy Điển dự định dùng cách như vậy phản ứng lại những vụ xì-căng-đan gần đây gắn với quấy rối tình dục và cưỡng hiếp.

Đạo luật sẽ có hiệu lực từ mùa hè năm 2018.

>>> Đọc thêm: Bệnh phổ biến hành hạ nhiều quý ông

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.