L'Oreal bán trên mạng tại Việt Nam đều là hàng giả

Đại diện của L'Oreal VN cho biết, hiện nay tại VN, Tập đoàn L'Oreal chưa có chính sách kinh doanh qua mạng, các sản phẩm mỹ phẩm bày bán trên mạng hiện nay không phải là sản phẩm chính hãng.

» Kiều nữ mặt hoa phù nề vì "vớ bẫm" mỹ phẩm xịn giá hời
» Hà Nội: Phát hiện hàng nghìn lọ mỹ phẩm nhập lậu
» Phân nửa mỹ phẩm tại Hà Nội là hàng giả
» Hà Nội: Một thẩm mỹ viện dùng toàn mỹ phẩm dởm

L'Oreal không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thiệt hại và những nguy hại về mặt sức khỏe của người tiêu dùng vì lý do sử dụng sản phẩm mỹ phẩm giả mua trên mạng.

Mới đây, khi thực hiện việc kiểm tra hàng mua trên các mạng này, L'Oreal phát hiện toàn bộ sản phẩm mỹ phẩm mang các thương hiệu Lancôme, Maybelline, L'Oreal Paris, Shu - Uemura, Vichy... của Tập đoàn được rao bán trên các trang mạng này đều là sản phẩm giả mạo, lừa gạt người tiêu dùng, gây nguy hại đến sức khỏe và sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng. Mức giá của các sản phẩm giả trên mạng đều giảm từ 50-70% so với giá thật của hãng.

L'Oreal VN cũng đang cảnh báo đến ban quản lý các trang mạng về tình trạng một số người chuyên kinh doanh hàng giả đang mở các công ty phân phối để có hóa đơn đỏ và cung cấp hàng giả cho một số trang mạng bán hàng online lừa gạt người tiêu dùng và làm ảnh hưởng đến uy tín của các trang bán hàng trên mạng.

Nguyễn Phương/ Dân Việt

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN