Lời nguyền dòng họ Kennedy?

Dòng họ Kennedy từ lâu đã bị cho rằng phải chịu một lời nguyền độc địa khiến cho các thành viên chết sớm.

Ngày 12/04/1944 – Joseph Kennedy Jr, anh trai tổng thống John F Kennedy đã tử vong khi chiếc máy bay ném bom của ông ta phát nổ trên bầu trời Suffolk trong thế chiến II.

Ngày 13/05/1948 – Kathleen Cavendish, chị gái tổng thống John F Kennedy đã tử nạn trong một tai nạn máy bay tại Pháp.

Ngày 22/11/1963 – Tổng thống John F Kennedy đã bị ám sát khi đang lái một chiếc xe hơi mui trần chạy qua Dallas, bang Taxas. Sát thủ Lee Harvey Oswald đã bị bắn hạ tại một đồn cảnh sát 2 ngày sau đó khơi mào cho sự lan truyền rộng rãi về các âm mưu xung quanh cái chết của Tổng thống.

Rất nhiều thành viên trong dòng họ Kennedy chết một cách bất thường 

Rất nhiều thành viên trong dòng họ Kennedy chết một cách bất thường 


Ngày 06/06/1968 – Robert Kennedy, em trai tổng thống John F Kennedy và viên Chưởng lý của ông ta đã bị ám sát sau thắng lợi ban đầu của Đảng Dân chủ tại California. Tay súng Sirhan Sirhan vẫn còn thụ án trong một nhà tù ở California.

Ngày 25/04/1984 – David Kennedy, con trai thứ 4 trong số 7 người con của tổng thống John F Kennedy, đã chết trong phòng của 1 khách sạn tại Florida do lạm dụng cocain, thuốc giảm đau và thuốc chống loạn thần.

Ngày 31/12/1997 – Michael Kennedy, con thứ 6 của RFK, đã tử vong trong một tai nạn trượt tuyết ở Colorado.

Ngày 16/07/1999 – John F Kennedy Junior, con trai JFK, tử nạn trong khi đang lái chiếc máy bay hạng nhẹ của mình đi nghỉ tại một hòn đảo của Marth’s Vineyard. Báo cáo cho rằng anh ta bị mất phương hướng trong chuyến bay đêm và đã đâm xuống biển.

Ngày 16/05/2012 – Mary Kennedy, người vợ bị thất sủng của Robert Kennedy, được phát hiện treo cổ tự tử tại nhà riêng ở New York.

  » Lời nguyền giết người kỳ bí ở tháp Mường Và
  » Lời nguyền khủng khiếp của hang Nủa ở Thanh Hóa
  » Truyền thuyết thanh kiếm xanh và lời nguyền hang Nủa
  »

» Lời nguyền giết người kỳ bí ở tháp Mường Và » Lời nguyền khủng khiếp của hang Nủa ở Thanh Hóa » Truyền thuyết thanh kiếm xanh và lời nguyền hang Nủa » "Lời nguyền" kinh hoàng của xác chết 5.300 tuổi » Lời nguyền chết chóc của viên kim cương xanh huyền bí


Ngọc Diệp - ANTĐ

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN