• Zalo

Lời kể nạn nhân trong vụ án dì ruột gài bẫy cháu

VideoChủ Nhật, 16/11/2014 12:24:00 +07:00

(VTC News) - Anh Dương đã bị 2 cấp tòa sơ thẩm và phúc thẩm tuyên phạt 30 tháng tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” trước khi được minh oan.

(VTC News) -  Anh Dương đã bị 2 cấp tòa sơ thẩm và phúc thẩm tuyên phạt 30 tháng tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” trước khi được minh oan.

Anh Vũ Ngọc Dương đã bị chính dì ruột của mình là bà Dương Diệu Thu làm giả hồ sơ, chứng từ rồi mượn tay các cơ quan pháp luật đẩy anh vào vòng lao lý. 
Trong khi đó, quá trình điều tra và tại phiên tòa, anh Vũ Ngọc Dương đều khiếu nại kết quả giám định và đề nghị được giám định lại chữ ký, chữ viết trong nội dung phiếu chi. 
Cơ quan điều tra cũng không thu thập đầy đủ các chứng từ gốc để tiến hành giám định và truy nguyên nguồn gốc của 2 tờ phiếu chi cùng các tài liệu, sổ sách liên quan. Sau rất nhiều đơn kiến nghị kêu oan và khi vụ án được điều tra lại, anh Dương đã được trả tự do.
VTC1

An Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: