Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lộ thời điểm bà Hillary Clinton quay lại chiến dịch tranh cử

Thế giới Thứ Năm, 15/09/2016 07:42:00 +07:00

Ứng viên Tổng thống Mỹ Hillary Clinton sẽ trở lại với chiến dịch tranh cử vào ngày thứ 15/9 sau vài ngày nghỉ ngơi để điều trị bệnh viêm phổi.

Nick Merrill, phát ngôn viên chiến dịch tranh cử của bà Clinton, cho biết, ứng cử viên đảng Dân chủ sẽ tiếp tục các hoạt động tranh cử vào cuối tuần này.

Bà Clinton dự kiến sẽ tham gia buổi tiệc tối của tổ chức phi lợi nhuận Congressional Hispanic Caucus Institute ở Washington vào ngày 15/9 và xuất hiện trên chương trình The Tonight Show vào ngày 16/9.

bac-si-hang-dau-cua-my-am-chi-tong-thong-nga-putin-chi-dao-dau-doc-ba-hillary-clinton-12-115938

 Bà Hillary Clinton sẽ tiếp tục chiến dịch tranh cử vào thứ Năm (15/9).

Trước đó, chia sẻ trên CNN, bà Clinton cho biết, các bác sĩ yêu cầu bà phải nghỉ ngơi trong 5 ngày để hồi phục hoàn toàn chứng viêm phổi.

Nhóm chiến dịch tranh cử không tiết lộ tình trạng sức khỏe của bà Hillary Clinton, cho đến khi các phương tiện truyền thông xã hội đăng đoạn video ghi lại cảnh bà ngã và được các trợ lý dìu lên xe trong buổi lễ tưởng niệm sự kiện 11/9 ở New York.

Sau khi nghỉ ngơi tại nhà con gái ở Manhattan, bà Clinton được đưa về ngôi nhà ở ngoại ô New York. Bác sĩ riêng của bà sau đó tuyên bố, bà Clinton đã được điều trị và đang trong quá trình phục hồi.

Video: Bà Hillary ngã quỵ trong lễ tưởng niệm ngày 11/9

Sự cố về sức khỏe không chỉ khiến bà Clinton phải hủy bỏ một số lịch trình quan trọng trong chiến dịch tranh cử, mà còn phải đối mặt với những chỉ trích cho rằng bà thiếu minh bạch, cố tình giấu bệnh.

Đáp trả dư luận, bà Clinton khẳng định mình chỉ bị viêm phổi và hứa sẽ công bố hồ sơ y tế. Bà cũng bày tỏ sự hối tiếc vì không tuân thủ đề nghị của đội ngũ bác sĩ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin