• Zalo

Lộ diện dàn 'cá mập' Thương vụ bạc tỷ mùa 4

Doanh nghiệp giới thiệu Thứ Ba, 27/04/2021 18:42:30 +07:00
(VTC News) -

Shark Tank Việt Nam mùa 4 chào đón sự trở lại của hai nhà đầu tư đã vắng bóng trong mùa 3 là Shark Nguyễn Xuân Phú và Shark Louis Nguyễn.

Shark Tank - thương vụ bạc tỷ mùa 4 vừa chính thức công bố dàn "cá mập" với 6 cái tên. Trong số đó, có sự quay trở lại của Shark Phú - Chủ tịch SunHouse. Ông Phú từng ngồi vị trí vẫn được gọi là "Mr. Wonder" trong hai mùa đầu tiên của chương trình.

Ông Phú thường được mọi người hài hước gọi là "nhà tuyển dụng cần mẫn" bởi ông thường được chú ý với câu nói: "Nếu thất bại, nhóm của em sẽ phải về làm cho anh". 

Lộ diện dàn 'cá mập' Thương vụ bạc tỷ mùa 4 - 1

Shark Phú quay trở lại trong Thương vụ bạc tỷ mùa 4.

Ngoài Shark Phú, Thương vụ bạc tỷ mùa 4 cũng chào mừng sự quay trở lại của Shark Louis Nguyễn - Chủ tịch HĐQT & Tổng Giám đốc Công ty quản lý Quỹ đầu tư Saigon Asset Management (SAM). Ông từng là nhà đầu tư khách mời của chương trình trong mùa 2.

Ngoài sự trở lại của ông Nguyễn Xuân Phú và Louis Nguyễn, Shark Tank Việt Nam mùa 4 sẽ có sự góp mặt của bà Đỗ Thị Kim Liên, Nhà sáng lập ứng dụng bảo hiểm công nghệ LIAN và ông Nguyễn Hòa Bình, Chủ tịch NextTech. Cả ông Bình và bà Liên đều là những "cá mập" mới xuất hiện trên sóng từ mùa 3.

Trong khi đó, ông Phạm Thanh Hưng, Phó Chủ tịch CenGroup có năm thứ 4 liên tiếp là nhà đầu tư tại Shark Tank. Ông cũng là người duy nhất góp mặt ở cả 4 mùa của chương trình. Gương mặt còn lại là ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Intracom. Ông Việt là người ngồi ghế "Mr. Wonder" trong mùa 3 khi ông Phú vắng mặt.

Trong khi đó, ông Nguyễn Mạnh Dũng, nhà sáng lập Quỹ đầu tư Do Ventures đã không có mặt trong danh sách các nhà đầu tư. Trong năm 2020, ông Dũng đã rời Quỹ đầu tư CyberAgent và tự mình sáng lập Quỹ đầu tưDo Ventures.

Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ mùa 4 sẽ được lên sóng vào ngày 2/5/2021 sau khi không thể ghi hình trong năm 2020 vì dịch COVID-19.

Ngọc Vy
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lộ diện dàn 'cá mập' Thương vụ bạc tỷ mùa 4" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp