Lộ ảnh Galaxy S8 'đọ dáng' Galaxy S7 Edge và iPhone 7

Mới đây, cộng đồng mạng được chứng kiến thêm các hình ảnh bị rỏ rỉ của Galaxy S8 đặt cạnh Galaxy S7 Edge và iPhone 7.

Nó sẽ giúp mọi người hình dung rõ kích thước của thiết bị như thế nào một cách tốt hơn.

Trong khi Galaxy S8 dài hơn so với iPhone 7, với kích thước chiều dài là 147mm, nó vẫn nhỏ hơn một chút so với S7 với kích thước chiều dài là 150mm. Đây là hình ảnh so sánh:

Lo anh Galaxy S8 'do dang' Galaxy S7 Edge va iPhone 7 hinh anh 1

Lộ hình ảnh S8 đặt cạnh iPhone 7 và S7 Edge. 

Nhờ vào viền màn hình siêu nhỏ, Galaxy S8 có vẻ nhỏ gọn hơn nhiều khi so với Galaxy S7, trong khi kích thước màn hình của cả hai thế hệ vẫn tương đương 5,5-inch. Chính xác hơn, màn hình của dòng điện thoại flagship mới của Samsung có kích thước 5,54-inch, chiếm 85% diện tích mặt trước điện thoại. ngoài ra, nó sẽ được bán ra với 3 màu và có hỗ trợ sạc không dây.

Samsung sẽ công bố Galaxy S8 vào ngày 29 tháng 3 sắp tới. Dự kiến thiết bị sẽ có mặt trên kệ vào tháng 4 với mức giá gần 799 Euro (gần 20 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn và 899 Euro (gần 22 triệu đồng) cho bản S8 Plus.

Video: Galaxy S8 "đốt cháy" tín đồ công nghệ

>>> Đọc thêm: ‘Vũ khí’ bí mật giúp iPhone 8 đánh bật đối thủ Samsung Galaxy S8

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU