Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Lịch thi đấu SEA Games 29 ngày 21/8: Ánh Viên xuất trận, chờ mưa vàng bơi lội

Thể thao Thứ Hai, 21/08/2017 08:33:00 +07:00

Cập nhật lịch thi đấu SEA Games 29 hôm nay ngày 21/8: Kình ngư Ánh Viên xuất trận hôm nay với 3 nội dung và đội tuyển bơi lội hứa hẹn mang về cơn mưa vàng cho Thể thao Việt Nam.

Lịch thi đấu Seagame 29 ngày 21/8 của thể thao Việt Nam

Lich thi dau segame 29 ngay 21/8

 

Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ tranh tài ở 3 nội dung gồm 200m bướm, 100m ngửa và tiếp sức 4x100m tự do. Ở 3 nội dung này, 200m bướm là nội dung Ánh Viên đang giữ kỷ lục SEA Games với 2 phút 11 giây12. Còn 100m ngửa là nội dung Ánh Viên không đăng ký thi đấu ở SEA Games 2 năm trước. Đối thủ lớn nhất của Ánh Viên ở nội dung này là Tao Li của Singapore, người đang giữ kỷ lục SEA Games với thành tích 1 phút 2 giây 11, thiết lập tại SEA Games 26 và cũng là người giành HCV SEA Games 28 với thành tích 1 phút 2 giây 68.

ANh VIEN-01

Ánh Viên sẽ mang về ít nhất 1 HCV trong ngày thi đấu hôm nay. 

4x100m tự do không phải là sở trường của đội tuyển bơi lội Việt Nam ở những kỳ SEA Games trước. Tuy nhiên, ở SEA Games này, với sự góp mặt của Phương Trâm và Ánh Viên, chúng ta hoàn tòa có thể hy vọng sẽ canh tranh được huy chương. Đội tuyển đang giữ HCV nội dung này là Singapore.

Ngoài ra, đội tuyển bơi lội Việt Nam còn tranh tài ở nội 50m ngửa nam với 2 VĐV là Lê Nguyễn Paul và Trần Duy Khôi, 400m tự do nam với 2 VĐV là Hoàng Qúy Phước và Nguyễn Hữu Kim Sơn, 50m bướm nam với 2 VĐV là Lê Nguyễn Paul và Hoàng Qúy Phước.

Bên cạnh bơi lội, thể thao Việt Nam hôm nay còn chờ vàng từ môn đấu kiếm, nơi Nguyễn Xuân Lợi, Vũ Thành Anh sẽ tranh tài ở nội dung kiếm chém cá nhân, và Nguyễn Thị Hoài Thu, Đỗ Thị Anh tranh tài nội dung kiếm liễu cá nhân.

Wushu cũng là môn đấu có thể tiếp tục mang về từ 1 đến 2 HCV cho Thể thao Việt Nam hôm nay khi Dương Thuy Vi thi đấu nội dung thương thuật nữ và Hoàng Thị Phương Giang thi đấu đao thuật nữ.

Hà Thành (Từ Kuala Lumpur, Malaysia)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin