Liberty Walk biến Toyota Supra thành siêu xe thể thao

Người đẹp và xeThứ Ba, 09/06/2020 14:11:46 +07:00
(VTC News) -

Hãng độ xe Liberty Walk LB Performance vừa giới thiệu bộ body kit dành cho Toyota Supra với hình dáng hoàn toàn mới lạ.

Liberty Walk LB Performance có trụ sở tại Nhật Bản trở thành nguồn cung cấp cho các bộ dụng cụ độ xe mới lạ. Công ty đã trang bị chắn bùn rộng đặc trưng của mình trên nhiều loại siêu xe và xe thể thao khác nhau, từ Ford Mustang đến Lamborghini như Huracan và Miura. Mới đây, hãng độ xe này nhắm đến chiếc xe thể thao được nhắc đến nhiều nhất trong năm là Toyota GR Supra 2021.

Liberty Walk biến Toyota Supra thành siêu xe thể thao - 1

Gói body kit của Liberty Walk khiến chiếc Supra có diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Công ty vừa công bố bộ body kit cho Supra thế hệ thứ năm (A90), hiện đã có sẵn để đặt hàng. Bộ body kit này giúp chủ nhân của những chiếc Supra có một diện mạo hoàn toàn mới.

Liberty Walk biến Toyota Supra thành siêu xe thể thao - 2

 

Sẽ có hai tuỳ chọn từ Liberty Walk, một là bộ body toàn thân bao gồm bộ khuếch tán phía trước, bộ khuếch tán phía sau, cánh sau, bộ chắn bùn thân rộng bao gồm chắn bùn trước, bảng điều khiển cửa, chắn bùn phía sau và canard phía trước. Liberty Walk định giá tùy chọn này ở mức 14.850 USD cho nhựa gia cố sợi thủy tinh (FRP) hoặc 15.950 USD cho nhựa gia cố sợi carbon (CFRP).

Một gói đắt hơn một chút cũng bao gồm một mui xe mới với tổng số 17.930 USD FRP hoặc 19.030 USD với vỏ bọc CFRP.

Liberty Walk hiếm khi chạm vào động cơ, do đó, động cơ 6 xi-lanh tăng áp 3.0 lít có khả năng tạo ra mức công suất 382 mã lực (335 mã lực cho mẫu 2020) vẫn được giữ nguyên.

Ngọc Khánh(Nguồn: Carbuzz)
Bình luận
vtc.vn