Ngắm xe độc nhất Rolls-Royce được 'thửa riêng' cho Hoàng gia Anh

XeThứ Sáu, 14/12/2018 08:04:00 +07:00

Đây là chiếc Rolls-Royce Silver Spririt I Emperor State Landaulet được đặt làm riêng bởi Hooper, một thương hiệu độ xe sang với nội thất bên trong đặc biệt hơn những gì bạn có thể tưởng tượng.

Rolls-Royce không đơn giản là một thương hiệu xe sang mà ai có tiền cũng có thể mua được. Đây là một biểu tượng, hiện thân cho khát vọng của những cỗ máy 4 bánh mà khi sở hữu, phần còn lại của thế giới biết rằng, bạn là một ai đó. Giống như đồng hồ Rolex hoặc rượu sâm banh hiệu Dom Pérignon, những thương hiệu đồng nghĩa với thành công.

xe

Rolls-Royce Silver Spririt I Emperor State Landaulet

xe1

Thiết kế đầu xe Rolls-Royce Silver Spirit

Ghé thăm những nơi hoa lệ nhất thế giới như Monte Carlo hay Abu Dhabi, bạn sẽ thấy rất nhiều những chiếc Rolls-Royce, sự khác biệt nằm ở chỗ chủ nhân chiếc xe làm sao để nổi bật hơn. Chiếc Rolls-Royce Silver Spirit I Emperor I State Landaulet 1989 của Hooper là một trong những chiếc xe đặc biệt nhất thế giới sắp được bán đấu giá.

xe2 3

Thiết kế mở mui xe Rolls-Royce Silver Spirit

Hooper từng là một trong những thương hiệu độ xe yêu thích của Hoàng gia Anh nhờ sợ khéo léo và tỉ mỉ trong từng chi tiết. Họ bắt đầu với chiếc Rolls-Royce bằng việc mở rộng chiều dài cơ sở thêm 91 cm nữa và nâng cao trần xe để tạo thêm không gian bên trong xe.

xe3 3

Thiết kế bên hông xe Rolls-Royce Silver Spirit

Xe có kính được làm riêng đi kèm với trần sau xe thể mở ra. Chiếc Rolls-Royce có màu sơn đen Masons Black và Royal Claret đặc biệt khiến chiếc xe thêm phần sang trọng.

xe4 5

Thiết kế đuôi xe Rolls-Royce Silver Spirit

Nội thất của xe cực kì ấn tượng với gỗ óc chó được ốp ở bên trong với một cabin đi trước thời đại. Xe được trang bị TV LCD được trang bị ở bệ tì tay phía sau, đầu đĩa CD, hệ thống máy tính, máy in đi kèm tủ lạnh và khay chứa li đầy đủ.

xe5 5

Thiết kế nội thất xe Rolls-Royce Silver Spirit

Ở thời điểm đó, không có gì có thể vượt qua được chiếc Rolls-Royce này về sự sang trọng lẫn tiện lợi, do đó chiếc xe được mệnh danh là “The Chariot of Dreams” (Chiếc xe của những giấc mơ).

xe6 7

Trong xe còn có bộ đồ trang điểm dành cho quý bà

Chiếc Rolls-Royce này ban đầu được mang tới nhằm quảng bá cho các tổ chức từ thiệnngười chiến thắng có cơ hội đi vài vòng để hưởng thụ cảm giác đặc biệt. Chiếc xe có giá 1 triệu USD ở thời điểm ra mắt khi Hooper hoàn thành, tới năm 2010, chiếc xe được bán cho bộ sưu tập Calumet ở Thuỵ Sĩ. Chiếc Rolls-Royce độc nhất này sẽ được bán đấu giá vào năm sau qua nhà đấu giá RM Sotheby.

xe7 9

 

xe8 8

Hàng ghế trước xe Rolls-Royce Silver Spririt I Emperor State Landaulet

xe9 9

Cửa xe Rolls-Royce Silver Spririt I Emperor State Landaulet

xe10 11

Vô lăng

xe11 11

Động cơ xe Rolls-Royce Silver Spririt I Emperor State Landaulet

xe12 13

 

xe13 13

 

xe14 15

 

(Nguồn: cartimes.vn)
Bình luận
vtc.vn