• Zalo

Lazada Việt Nam vinh dự là 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020'

Thị trường - Tiêu dùng Thứ Sáu, 03/07/2020 16:35:00 +07:00

(VTC News) - Lazada Việt Nam vinh dự là nền tảng TMĐT duy nhất nằm trong top 66 công ty tại Việt Nam được trao giải “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020”.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Lazada Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín do tạp chí Nhân sự Hàng đầu châu Á (HR Asia) tổ chức hằng năm, nhờ vào việc ứng dụng những sáng kiến, giải pháp công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa hiệu quả làm việc, đồng thời, trao quyền và hỗ trợ nhân viên phát triển bản thân toàn diện nhất.

Lazada Việt Nam vinh dự là 'Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020' - 1

Ông Đặng Anh Dũng – Giám đốc Tài Chính Lazada Vietnam nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á 2020” tại lễ trao giải tổ chức bởi HR Asia.

Chia sẻ về giải thưởng vinh dự này, ông James Dong – Tổng Giám đốc Lazada Việt Nam cho biết: “Việc được vinh danh là “Nơi làm việc tốt nhất Châu Á” tại Việt Nam trong 2 năm liên tiếp chính là nguồn động lực ý nghĩa và là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực của Lazada Việt Nam nhằm hiện thực hóa cam kết dài hạn của mình trong việc đồng hành, nuôi dưỡng và hỗ trợ những tài năng Việt vươn tầm ra thế giới”.

Trong năm 2020, Tạp chí HR Asia thực hiện đánh giá chọn ra những công ty đạt tiêu chuẩn tại 10 quốc gia trên khắp châu Á trong đó có Hồng Kông, Trung Quốc, Malaysia, Indonesia, Singapore, Philippines, Thái Lan, Việt Nam và Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất bằng nhiều vòng đánh giá. Tại Việt Nam, 308 công ty với 11.430 nhân viên đã tham gia chương trình đánh giá này.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều