Lật xuồng giữa sông Thu Bồn, một người thiệt mạng

(VTC News) - Trong lúc chèo xuồng vượt đoạn sông Thu Bồn, một nông dân ở Quảng Nam không may bị lật xuồng và thiệt mạng.

Ngày 10/5, tin từ UBND xã Cẩm Kim (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, lực lượng cứu hộ vừa tìm thấy thi thể người đàn ông gặp nạn khi đang chèo xuồng qua sông.

Lat xuong giua song Thu Bon, mot nguoi thiet mang hinh anh 1

Sông Thu Bồn, nơi ông Ri bị lật xuồng và thiệt mạng. 

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 9/5, ông Đỗ Ri (63 tuổi, trú phường Thanh Hà, TP Hội An) chèo xuồng từ cánh đồng Vĩnh Thành để về bên thôn Đông Hà (xã Cẩm Kim).

Đến giữa khúc sông Thu Bồn, chiếc xuồng của ông Ri không may bị lật khiến người nông dân này mất tích.

Sau một đêm nỗ lực tìm kiếm, khoảng 7h ngày 10/5, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của ông Ri.

Hiện, thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Được biết, ông Ri có hộ khẩu thường trú ở phường Thanh Hà. Tuy nhiên, nhiều năm qua, ông có đất ruộng ở xã Cẩm Kim nên thường xuyên bơi xuồng qua cánh đồng Vĩnh Thành để canh tác.

Lật xuồng cao su, 7 người bị rơi xuống biển Cửa Lò

Lật xuồng cao su, 7 người bị rơi xuống biển Cửa Lò

Bị lật xuồng cao su trong lúc đi từ đảo Ngư vào biển Cửa Lò (Nghệ An) để xem bắn pháo hoa, 7 người rơi xuống biển trong đêm.
 
Lật xuồng, 5 người chết và mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng

Lật xuồng, 5 người chết và mất tích: Tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng

Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy thi thể 2 nạn nhân cuối cùng trong vụ lật xuồng khiến 5 người thiệt mạng trên sông Krông Nô.
THỐNG NHẤT
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU