Làm giàu quá dễ, người đàn ông đính tiền lên áo quần mặc đi khắp nơi

(VTC News) - Kiếm được nhiều tiền nhờ hành nghề bán thuốc, một người đàn ông 33 tuổi ở Nam Phi thường xuyên mặc quần áo đính hàng trăm tờ tiền để phô trương sự giàu có.

Michael Andile Dlamini là một lang y chuyên chữa bệnh bằng thảo dược được nhiều người biết đến ở Nam Phi. Mới đây, thầy lang này khiến cho mọi người chú ý với bộ quần áo đính tiền nhằm thể hiện sự giàu có.

Ông bắt đầu làm nghề chữa bệnh cách đây 3 năm từ kinh nghiệm của tổ tiên. Người đàn ông 33 tuổi này cho hay, khi mới 12 tuổi đã được tổ tiên truyền lại cách chữa bệnh bằng thảo dược trong những giấc mơ. Nhưng ông không hành nghề bào chế thuốc từ thảo dược chữa bệnh.

Năm 2011, ông lại tiếp tục thấy giấc mơ đó khi ngủ. Theo Dlamini, tổ tiên đã chỉ dẫn cho ông vào rừng hái lá và rễ cây để bào chế thành thuốc. Nhờ một thầy lang khác mắng Dlamini không chịu nghe lời tổ tiên, ông đã quyết định theo nghề này.

Lam giau qua de, nguoi dan ong dinh tien len ao quan mac di khap noi hinh anh 1

Bộ quần áo đính tiền của thầy lang Dlamini

Điều này dường như là quyết định đúng khi các loại thuốc và kem do ông bào chế được nhiều người biết đến. Ông còn chia sẻ, có ngày ông kiếm được 1.000 - 1.500 USD (22 triệu đồng - 33 triệu đồng) nhờ bán các phương thuốc bào chế từ thảo dược. Trong các loại thuốc của ông Dlamini, đáng chú ý có hỗn hợp thảo dược tăng cường sức khỏe tình dục, "xà phòng may mắn" giúp trị mụn và rạn da...

Sự xuất hiện mới đây với chiếc áo được làm từ các tờ tiền càng phô trương sự giàu có của thầy lang này. Bộ quần áo được kết từ hàng trăm tờ tiền 100 Rand (160.000 đồng) và 200 Rand (320.000 đồng). Được biết, những chiếc áo quần đính tiền này được Dlamini bắt đầu mặc từ năm 2014.

Lam giau qua de, nguoi dan ong dinh tien len ao quan mac di khap noi hinh anh 2

Sự phô trương giàu có khiến nhiều người xôn xao.

"Số tiền mọi người gửi cảm ơn mà tôi nhận được sẽ gắn vào quần áo. Bất cứ nơi nào tôi đến, mọi người đều nhìn", thầy lang này nói.

Khi mặc những bộ quần áo làm từ tiền này, Dlamini thường phải huy động vệ sĩ đi bên cạnh bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn.

>>> Đọc thêm: Đại gia Ấn Độ may áo bằng vàng thật gây choáng

Nghi Dung (Theo OC)
Bình luận