Lâm Đồng: Điều tra vụ người phụ nữ trẻ tử vong khi tập yoga một mình

Bản tin 113Thứ Tư, 08/03/2023 19:32:49 +07:00

Tại hiện trường, chị H. đến tập yoga một mình, bị dải dây tập bằng vải có đầu mối treo trên xà nhà thắt siết ngang bụng, hai chân sắp chạm tới mặt sàn.

Sáng 8/3, cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng cho biết, đang điều tra, xác minh nguyên nhân chị N.T.T.H. (SN 1996, trú tại TP Đà Lạt) tử vong trong tư thế treo lơ lửng trên dải dây tập bằng vải tại một phòng yoga trên đường Phạm Hồng Thái, phường 10, TP Đà Lạt.

Lâm Đồng: Điều tra vụ người phụ nữ trẻ tử vong khi tập yoga một mình - 1

Người dân phát hiện chị H. tử vong ở phòng tập yoga. (Ảnh: Công an cung cấp)

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 7/3, chị Phạm Thị Cúc (SN 1985, trú tại đường Trần Quý Cáp, phường 9, TP Đà Lạt) tới phòng tập trên thì phát hiện chị N.T.T.H. đã tử vong.

Tại hiện trường, chị H. bị dải dây tập bằng vải có đầu mối treo trên xà nhà thắt siết ngang bụng, hai chân sắp chạm tới mặt sàn.

Nhiều người có kinh nghiệm tập môn này cho biết rất có thể trong lúc luyện tập các động tác liên quan tới sợi dây trên, chị H. đã bị sợi dây siết, thắt ngang bụng trong khi chân không giẫm tới sàn nhà.

Điều này dẫn tới tình trạng nạn nhân bị sợi dây siết ngang bụng gây ngạt thở và tử vong.

Chị H. là người luyện tập yoga từ nhiều năm qua. Hiện chị đang chuẩn bị thi cấp chứng chỉ hành nghề huấn luyện viên của bộ môn này.

(Nguồn: vietnamplus)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn