• Zalo

Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép

Tin nhanh 24h Chủ Nhật, 27/12/2020 10:53:00 +07:00
(VTC News) -

Nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép đang trên đường từ Hà Nội vào TP.HCM thì bị lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng phát hiện.

Ngày 27/12, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 27/12, tổ công tác thuộc Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp phát hiện ô tô 7 chỗ BKS: 17A-178.43 vừa ra khỏi hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên dừng xe.

Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép - 1

Ô tô chở 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ Hà Nội vào TP.HCM bị lực lượng CSGT Công an TP Đà Nẵng phát hiện.

Qua kiểm tra, trên xe có 4 người Trung Quốc, có thẻ căn cước công dân nhưng không có giấy tờ chứng minh nhập cảnh vào Việt Nam đúng pháp luật, trong đó có một phụ nữ.

Trên xe còn có 2 người Việt Nam là tài xế Đinh Xuân Hiền (29 tuổi, quê Thái Bình) và một người tên Quân.

Tài xế Hiền cho biết nhận đón 4 người Trung Quốc này tại một địa điểm cách Sân bay Nội Bài (Hà Nội) khoảng 2km để chở vào TP.HCM với giá 20 triệu đồng, nhưng khi vừa qua hầm Hải Vân thì bị phát hiện.

Bước đầu, lực lượng CSGT cửa ô Hòa Hiệp lập biên bản vi phạm đối với tài xế Đinh Xuân Hiền về lỗi điều khiển xe chở khách không có phù hiệu theo quy định. Đồng thời, bàn giao nhóm người trên cho Công an phường Hòa Hiệp Bắc (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) tiếp tục xử lý, điều tra.

Trước đó, ngày 21/12, Trạm CSGT cửa ô Hòa Hiệp cũng phát hiện nhóm 6 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, thuê ô tô chở từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.

Những người này sau đó được đưa đi cách ly để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định.

XUÂN TIẾN
Bạn có cảm nghĩ gì về "Lại phát hiện nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin