CSGT Đà Nẵng phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

Tin nhanh 24hThứ Hai, 21/12/2020 11:02:00 +07:00
(VTC News) -

Lực lượng cảnh sát Giao thông Công an TP Đà Nẵng phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép, đang trên đường từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.

Ngày 21/12, Công an phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng đang phối hợp với Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh, An ninh điều tra, lấy lời khai 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Rạng sáng 21/12, lực lượng cảnh sát giao thông Trạm cửa ô Hòa Hiệp (Đà Nẵng) phát hiện ô tô 7 chỗ ngồi BKS 17A-110.69 chạy trên Quốc lộ 1A hướng Bắc-Nam, vừa qua hầm Hải Vân có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

CSGT Đà Nẵng phát hiện 6 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép - 1

Ô tô chở nhóm người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi.

Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện trên xe có 6 người Trung Quốc và 2 người Việt Nam, gồm tài xế.

Trong 6 người đàn ông Trung Quốc có 5 người có thẻ căn cước công dân Trung Quốc, người còn lại không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Bước đầu tài xế cho biết, nhận chở 6 người Trung Quốc từ Hà Nội vào Quảng Ngãi với giá 6 triệu đồng/người nhưng vừa qua hầm Hải Vân thì bị lực lượng cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng phát hiện.

Lực chức năng cũng khẩn trương thực hiện các biện pháp y tế để phòng chống dịch COVID-19 đối với những người đi trên trên ô tô này và tiếp tục điều tra, xử lý.

XUÂN TIẾN

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn