• Zalo

Kỷ lục về người cuồng mèo, nuôi 1.100 con trong nhà

Tư liệu Thứ Sáu, 29/01/2016 07:15:00 +07:00

Lynea Lattanzio, một phụ nữ đến từ Anh đang là một trong những nhà nuôi mèo mát tay nhất thế giới khi đang nuôi hơn 1.100 chú mèo trong nhà.

(VTC News) - Lynea Lattanzio, một phụ nữ đến từ Anh đang là một trong những nhà nuôi mèo mát tay nhất thế giới khi đang giữ hơn 1.100 chú mèo trong căn nhà rộng 390 mét vuông của mình.
Năm 1992, bà Lynea “khởi điểm” với 15 chú mèo. Kể từ đó đến nay, người phụ nữ này tiếp tục cưu mang thêm những chú mèo vô gia cư.
“Nếu có danh sách những người cuồng mèo, tôi chắc chắn phải đứng thứ nhất. Tôi từng sống chung với 28,000 chú mèo trong hơn 20 năm”, Lynea chia sẻ.
Căn nhà chỉ rộng 390 mét vuông nhưng lại chứa tới 1.100 chú mèo
Căn nhà chỉ rộng 390 mét vuông nhưng lại chứa tới 1.100 chú mèo 
“The Cat House On The Kings”, căn nhà rộng 390 mét vuông hiện đang là mái ấm của 800 chú mèo trưởng thành, 300 chú mèo con và tất nhiên là cả người phụ nữ này.
Nhưng để được sống với đam mê, bà Lynea từng phải rời khỏi ngôi nhà 5 gian ấm cúng của mình để chuyển đến với cuộc sống cùng đàn mèo trên một ngôi nhà di động.
Nuôi mèo đã trở thành niềm vui, niềm đam mê của người phụ nữ này
Nuôi mèo đã trở thành niềm vui, niềm đam mê của người phụ nữ này 
Chi phí nuôi lũ mèo không hề là con số nhỏ. Bà Lynea phải chi trả khoảng 1.600.000 USD mỗi năm chỉ tính riêng tiền thuê nhà, cùng với đó là hàng loạt các chi phí phát sinh như tiền thuê bác sĩ thú y, thực phẩm và các chi phí y tế khác.
Những chú mèo đều được kiểm tra sức khỏe hàng tuần
Những chú mèo đều được kiểm tra sức khỏe hàng tuần 
"Khi bắt đầu nuôi lũ mèo với số lượng lớn, tôi đã phải bỏ ra khoản tiền mà mình tiết kiệm trong 7 năm. Tôi phải lấy tiền từ khoản lương hưu của mình, bán xe, thậm chí là cả nhẫn cưới của mình để chi trả mọi thứ.”, bà Lynean cho biết.
Nhưng với người phụ nữ này tất cả những tài sản vật chất đó không đáng gì so với việc được sống chung với những chú mèo.

Song Hy (theo Independent)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin