• Zalo

Kỷ luật cô giáo cởi quần học sinh trước lớp

Giáo dục Thứ Tư, 05/12/2012 01:29:00 +07:00

Bé Cao bị cô giáo ép tụt quần ngay trên lớp, các học sinh khác đều ngại ko dám nhìn.

Bé Cao bị cô giáo ép tụt quần ngay trên lớp, các học sinh khác đều ngại ko dám nhìn.

Ngày 29/11 trên một trang web Trung Quốc xuất hiện 1 đoạn video mang tên: “Học sinh trường tiểu học Tú Diên huyện Tử Trường bị giáo viên ép cởi quần trước lớp”.

Hình ảnh cắt từ clip 
Trong đoạn video là 1 cậu bé khoảng 10 tuổi bị 1 phụ nữ bắt lên bục giảng trước bàn giáo viên, dùng tay cởi quần của cậu bé.

Đoạn video kéo dài 1 phút 28 giây, trong quá trình xảy ra sự việc có 1 nam học sinh đến giúp cô giáo đó, các bạn còn lại đứng xem ở xung quanh, còn các bạn nữ rất nhiều người thấy ngại đã quay mặt sang 1 bên.

Các phóng viên theo điều tra đã xác nhận người phụ nữ trong đoạn video là cô Quách - giáo viên trường Tiểu học Tú Diên huyện Tử Trường (Trung Quốc), cậu bé bị tụt quần là bé Cao một học sinh lớp 6. Theo một vị lãnh đạo trường đó cho biết, cô Quách năm nay 46 tuổi, dạy toán lớp 6.

Bình thường nữ giáo viên này làm việc rất nghiêm túc, chỉ có điều là tính cách có chút lập dị, hơi cáu kỉnh. Ngày 28 tháng 11 trong lúc kiểm tra bài tập, phát hiện ra bé Cao đã không hoàn thành xong bài tập, cô Quách đã cởi quần cậu bé trước lớp. Sau khi xảy ra sự việc, bé Cao tinh thần chán nản, cảm thấy rất tự ti.

Ngày 3/12, bộ truyền thông tỉnh Tử Trường cho biết, Bộ giáo dục của huyện đối với sự việc này đã thành lập một nhóm điều tra đặc biệt, xác nhận tình xác thực của đoạn video trên mạng.

HIện nay, bộ giáo dục đã đình chỉ công tác và ngừng phát lương cho nữ giáo viên này, trong vòng 1 năm tới không được tự quyết định xin tuyển dụng cho bất kỳ công việc nào.

Theo soha

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin