Kỳ lạ những trận mưa bò, mưa cá, mưa nhện, mưa giun...

Cho đến bây giờ nhiều trận mưa vẫn chưa có lời giải thích thỏa đáng, chẳng hạn như mưa nhện ở Argentina hay mưa màu đỏ ở Tây Ban Nha...

    » Kỳ lạ những

» Kỳ lạ những "bóng điện" dưới đáy đại dương » Kỳ lạ giếng nước "chung thủy" nuôi "cá thần ngàn tuổi" » Những trùng hợp kỳ lạ về sự nổi của “cụ rùa” Hồ Gươm » Xác chết biết uống nước ở Việt Nam và những chuyện kỳ lạ » Kỳ lạ những người không bao giờ biết đau » Dấu vết và "vụ án" kỳ lạ của rùa khổng lồ ở sông Hồng » Rắn hai đầu và động vật kỳ lạ

1. Mưa nhện

   

 


Tháng 6/2007, một trận mưa nhện xuất hiện ở tỉnh Salta, Argentina. Christian Oneto Gaona cùng các bạn của mình đi du lịch ở Salta. Họ đi về phía dãy núi San Bernardo. Hai giờ sau đó, họ thấy rất nhiều nhện trên mặt đất với nhiều màu sắc khác nhau. Càng tiến sâu vào phía sườn núi, họ càng thấy xuất hiện nhiều nhện hơn. Hóa ra là nhện rơi từ trên trời xuống. Christian trở thành người đầu tiên trên thế giới chứng kiến cơn mưa nhện lạ này.

2. Mưa màu đỏ
   

 


Năm 2008, một cơn mưa màu đỏ xuất hiện ở La Sierra, Choco, Tây Ban Nha. Mẫu nước mưa đã được đem đi phân tích. Theo các vị cha sứ thì đây là dấu hiệu của Thượng đế muốn người dân ở đây thay đổi cách cầu nguyện.

3. Mưa chất nhầy
   

 


Năm 2009, một cơn mưa chất nhầy đổ xuống một cánh đồng ở Scotland. Các chuyên gia đã lấy chất nhầy này đi phân tích nhưng không thể xác định được nguồn gốc của chúng. Một số các giả thiết xuất hiện như đó là bụi phóng xạ, trứng ếch chưa tiêu hóa hết do các con chim di trú ợ ra…

4. Mưa giun
   

 

 
Eleanor Beal, nhân viên Sở cảnh sát thành phố Jennings (bang Louisana, Mỹ), bủn rủn hết người khi chứng kiến trận mưa giun chưa từng thấy. Trên đường dày đặc giun đang bò lổm ngổm. Trên cánh đầu, cánh tay cô cũng toàn giun. Hiện nay, người ta vẫn chưa xác định rõ nguyên nhân của trận mưa giun này.

5. Mưa cá
   

 


Người dân tại một thị trấn ở Australia mới được chứng kiến một cơn mưa cá kỳ lạ. Vô số con cá màu trắng rơi từ trên trời xuống. Một số con vẫn còn giãy khi chạm đất. Theo các chuyên gia về khí tượng ở Australia thì những con cá này bị hút lên trong một cơn bão trước khi rơi xuống tạo thành trận mưa cá này.

6. Mưa tuyết nhiều màu
   

 


Năm 2007, ở vùng Omsk, một trận mưa tuyết với nhiều màu sắc khác nhau xuất hiện. Tuyết có cả màu đỏ, màu vàng, màu xanh…

7. Mưa bò
   

 


Năm 1986, một cơn mưa bò ở biển Okhotsk, gần Siberia xuất hiện làm một con thuyền của ngư dân Nhật bị đắm. Có khoảng 23 con bò rơi từ trên trời xuống và 1 con rơi trúng thuyền của ngư dân.

Các ngư dân này kịp thời kêu cứu và được giải cứu. Mãi sau này các nhà chức trách mới tìm ra nguyên nhân là do máy bay vận chuyển bò của Nga đang bay trên không thì đàn bò nổi điên. Không còn cách nào khác, các phi cơ phải mở cửa khoang chở hàng và bò rơi từ máy bay xuống.

» Kỳ lạ những "bóng điện" dưới đáy đại dương
» Kỳ lạ giếng nước "chung thủy" nuôi "cá thần ngàn tuổi"
» Những trùng hợp kỳ lạ về sự nổi của “cụ rùa” Hồ Gươm
» Xác chết biết uống nước ở Việt Nam và những chuyện kỳ lạ
» Kỳ lạ những người không bao giờ biết đau
» Dấu vết và "vụ án" kỳ lạ của rùa khổng lồ ở sông Hồng
» Rắn hai đầu và động vật kỳ lạ

(Theo Zing)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN