Kỳ lạ người phụ nữ vừa nấu, vừa ăn trong lúc ngủ

Sức khỏeThứ Bảy, 27/04/2013 07:10:00 +07:00

(VTC News) – Người phụ nữ này có thể vừa ngủ vừa nấu ăn và ăn với lượng lớn thức ăn mỗi đêm.

(VTC News) – Một người phụ nữ Mỹ có th vừa ngủ vừa nấu ăn và ăn tới 2500 calo mỗi đêm.

Bà Lesley Cusack, 55 tuổi sống tại Washington cho biết việc bà vừa ngủ vừa ăn một lượng thức ăn vô cùng lớn là do bà mắc chứng bệnh hiếm gặp.

phụ nữ vừa ngủ vừa ăn
Lesley vừa ngủ vừa nấu ăn và ăn tới 2500 calo mỗi đêm  
Bà Lesley chỉ phát hiện ra thói quen ăn uống kỳ quặc trong đêm của mình khi phải chọn ra những thức ăn thừa trong những gói đồ ăn. Bà còn phải dọn dẹp rác từ việc nấu ăn khắp nhà vào mỗi buổi sáng khi 3 người con của bà không thừa nhận việc chúng dậy ăn đêm và vứt rác khắp nơi.

Điều kỳ lạ hơn nữa là khi vừa ngủ vừa ăn nhưng bà Lesley còn mất cả khả năng chọn lọc thức ăn. Một số người bán hàng cho biết trong khi ngủ bà còn cố gắng căn cả sơn, kem dưỡng ẩm và thậm chí cả bột giặt.

Vì ăn quá nhiều thức ăn mỗi đêm nên hiện tại người phụ nữ kỳ lạ này nặng tới 105kg và ban ngày bà chỉ có thể ăn hoa quả hay các loại salad.

Ngoài ra chứng bệnh này đã khiến cho Lesley bị gẫy mất mấy cái răng và luôn bị thâm tím sau những lần cố nấu ăn và ăn vô điều độ trong khi ngủ.

Các bác sĩ kiểm tra trường hợp của Lesley cho biết có thể bà đã gặp phải chứng bệnh gì đó liên quan tới hệ thần kinh. Nhưng hiện tại họ vẫn chưa tìm ra lời giải thích về chứng bệnh kỳ lạ của bà nên chưa có được phương pháp điều trị phù hợp.

Hiện tại bà đang nỗ lực để điều chỉnh chế độ ăn ban ngày cũng như tham gia vào một câu lạc bộ giảm béo để điều chỉnh cân nặng của mình.

Kim Ngân

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !