Kỳ lạ: Cỏ mọc dài 3cm trong tai thiếu nữ

(VTC News) - Bác sĩ kiểm tra và phát hiện trong tai cô gái 17 tuổi một cây cỏ dài khoảng 3 cm.

Eli Smit, 17 tuổi đến từ Auckland, New Zealand, nói với mẹ rằng tai cô bị đau, theo MNS. Cho rằng con gái bị nhiễm trùng tai nên mẹ Eli đã đưa cô đến gặp bác sĩ.

Tại đây, bác sĩ sử dụng kính lúp và chiếc nhíp nhỏ, rồi lấy từ trong tai Eli một ngọn cỏ nhỏ. Không dừng lại ở đó, bác sĩ còn phát hiện thêm một vài cây khác.

Một ngọn cỏ khác dài khoảng 3 cm con nguyên hạt bám ở rễ được lôi khỏi tai Eli, trước sự ngạc nhiên của bác sĩ và mẹ con Eli. 

Ky la: Co moc dai 3cm trong tai thieu nu hinh anh 1

Ngọn cỏ dài 3cm được lấy ra khỏi tai của Eli (Ảnh: MSN)

Bác sĩ phẫu thuật Michael Neefe cho biết khả năng cỏ mọc trong tai của ai đó là rất hiếm.

'Tôi đã thấy các trường hợp côn trùng rơi vào tai, và đôi khi chúng vẫn còn sống. Nhưng chưa bao giờ thấy thực vật ở trong tai. Trên thế giới, tôi từng đọc một vài trường hợp như vậy thôi", bác sĩ nói.

Eli quyết định giữ lại ngọn cỏ nhỏ để khoe bạn bè. Hiện, cô thấy nhẹ nhõm hơn sau khi lấy nó ra. Thính giác của cô cũng đang dần được cải thiện.

Clip: Hoảng hồn xem rết dài 10cm chui ra khỏi tai người đàn ông

Clip: Hoảng hồn xem rết dài 10cm chui ra khỏi tai người đàn ông

Sau khi nhân viên y tế nhỏ một loại dung dịch vào tai người đàn ông, một con rết dài 10cm từ từ chui ra ngoài khiến người xem khiếp đảm.
Hạt cườm chui vào tai 'quấy nhiễu' bé gái 5 tuổi

Hạt cườm chui vào tai 'quấy nhiễu' bé gái 5 tuổi

Dị vật chui sâu vào tai khiến bé gái đau nhức, khó chịu, đứng ngồi không yên, ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt.
Anh Thư
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.